11:10 01/11/2018

EXO 'nhá hàng' teaser trước giờ G ra mắt album mới

EXO cuối cùng cũng trở lại với đầy đủ 9 thành viên sau bao mong đợi của fan với full album thứ 5 "Don't Mess Up My Tempo".

(Thethaovanhoa.vn) - Nhóm nhạc nam đình đám nhà SM Entertainment cuối cùng cũng trở lại với đầy đủ 9 thành viên sau bao mong đợi của fan với full album thứ 5 "Don't Mess Up My Tempo".

Đúng 0 giờ ngày 1/11 (giờ địa phương), EXO đã tung teaser cho ca khúc trở lại mang tên Tempo. Đây là MV cực kì ý nghĩa đối với EXO-L, không chỉ là lần tái xuất duy nhất trong năm 2018 của nhóm mà còn đánh dấu sự trở lại của Lay sau 2 năm vắng bóng khỏi đội hình EXO.

Trong teaser dài 33 giây, các thành viên lần lượt xuất hiện bên cạnh những chiếc moto cực ngầu với visual cực đỉnh, dường như sẽ nổ ra một cuộc đua rất khốc liệt giữa 9 chàng trai.

EXO chỉ tiết lộ một đoạn beat tuy rất ngắn nhưng lại vô cùng bắt tai khiến EXO-L và cả cộng đồng fan K-pop chỉ biết bứt rứt ngồi đếm từng giây từng phút tới 18 giờ ngày 2/11 - thời điểm khi cả MV Tempo và full album cùng được phát hành.

Chỉ ngay trước thềm comeback, EXO đã lại đón nhận thêm một tin cực vui khi số lượng pre-order album "Don't Mess Up My Tempo" chạm ngưỡng một triệu bản. Có lẽ album lần này sẽ còn mang tới nhiều thành công hơn nữa sau khi nhóm chính thức quay trở lại vào ngày mai.

Album sẽ có 3 version: Andante, Allegro và Moderato. Bên cạnh bài hát chủ đề Tempo, các fan còn được thưởng thức thêm 9 ca khúc tuyệt vời với nhiều màu sắc khác nhau, hứa hẹn một màn trở lại vô cùng hoành tráng của “ông hoàng K-pop”.

Ca khúc chủ đề trong album mới của EXO bất ngờ bị tung lén lên mạng

Ca khúc chủ đề trong album mới của EXO bất ngờ bị tung lén lên mạng

EXO đang rất tích cực quảng bá cho Don’t Mess Up My Tempo, album phòng thu thứ năm của nhóm, dự kiến ra mắt vào ngày 2/11 tới.

Quyên Quyên
(Tổng hợp)