10:10 27/10/2018

Lisa Black Pink bật khóc khi đọc thư an ủi từ đàn chị cùng nhóm Jisoo

Lisa của Black Pink vô cùng xúc động khi nhận được thư viết tay của Jisoo trong thời gian cô tham gia tập huấn quân sự ở chương trình Real Men 300.

(Thethaovanhoa.vn) – Lisa của Black Pink vô cùng xúc động khi nhận được thư viết tay của Jisoo trong thời gian cô tham gia tập huấn quân sự ở chương trình Real Men 300.

Trong tập Real Men 300 mới đây, Lisa của Black Pink và các thí sinh khác đã tới trường huấn luyện quân sự để được đào tạo và gia nhập tuyển chọn vào lực lượng quân đội quốc gia Hàn Quốc. Tuy nhiên, Lisa là một trong số học viên bị loại vì chấn thương.

Chú thích ảnh
Lisa mặt mộc trong "Real Men 300"

Lisa, người vô cùng thất vọng khi lỡ đợt huấn luyện, đã khóc khi nhận được thư viết tay từ Jisoo.

Chú thích ảnh

Trong thư, Jisoo an ủi Lisa, khuyến khích cô hãy tiếp tục mang tới sức mạnh cho những người xung quanh, như cô vẫn thường dành cho các thành viên Black Pink.

“Lisa, mặc dù rất nóng và mệt mỏi, những hãy luôn là em như khi em ở bên các chị nhé. Hãy là vitamin, mang sức mạnh và tình yêu tới mọi người.

“Em bé bỏng của chị, hãy luôn tươi sáng và tràn đầy năng lượng nhẹ. Mau lên nhé để chúng ta có thể cùng nhau ăn gì đó (chị sẽ trả tiền). Em có thể uống cả tấn sô-đa nữa. Chị yêu em. Hi vọng em sẽ trở lại với nụ cười và khuôn mặt tươi sáng”, Jisoo viết thư cho Lisa.

Chú thích ảnh
Jisoo gửi nhiều tình cảm tới đàn em

Khi được hỏi sao lại bật khóc khi mở thư, Lisa giải thích là bởi cô xúc động trước tấm ảnh Polaroid chụp trong chuyến đi của cô với Jisoo tới đảo Jeju.

Chú thích ảnh

 

YG xác nhận tất cả các thành viên Black Pink sẽ đều sớm tung dự án solo

YG xác nhận tất cả các thành viên Black Pink sẽ đều sớm tung dự án solo

Trưởng nhóm Black Pink Jennie được xác nhận là sẽ ra sản phẩm solo đầu tiên nhưng cô không phải người duy nhất.

Giả Bình (Theo Koreaboo)