10:11 12/10/2018

Người đẹp đó đây: Sau ly hôn Ben Affleck, Jennifer Garner tích cực hẹn hò

Jennifer Garner tích cực hẹn hò ở tuổi 46, Selena Gomez nhập viện tâm thần và nhiều người lùng sục clip nhạy cảm của Goo Hara.

(Thethaovanhoa.vn) - Jennifer Garner tích cực hẹn hò ở tuổi 46

Jennifer Garner đã hẹn hò trở lại sau khi hoàn thành xong thủ tục ly hôn với "Người Dơi" Ben Affleck.

Chú thích ảnh
Jennifer Garner

Một nguồn tin thân cận với ngôi sao 46 tuổi của phim Peppermint tiết lộ: "Jen không muốn sống độc thân suốt phần đời còn lại, vì vậy cô ấy sẵn sàng hẹn hò người mới. Cô ấy tham gia một số buổi hẹn nhưng hiện tại, dường như chưa có ý định nghiêm túc với người đàn ông nào…".

Jennifer Garner và Ben Affleck kết hôn vào tháng 6/2005. Cặp đôi mẫu mực một thời của Hollywood nộp đơn xin ly hôn vào tháng 4/2017 khi đã có với nhau 3 người con.

Nhiều người lùng sục clip nhạy cảm của Goo Hara

Trong lúc vụ kiện tụng nữ ca sĩ Goo Hara và bạn trai cũ Choi Jong Bum chưa ngã ngũ, rất nhiều người đang đổ xô tìm kiếm đoạn clip có liên quan.

Chú thích ảnh
Goo Hara

Hôm 4/10, luật sư phía Goo Hara đâm đơn kiện Choi với lý do anh này dọa phát tán clip ghi lại cảnh ân ái của họ sau khi nổ ra xung đột với nhau.

Theo thống kê của Google tính đến 7/10, có đến hơn 200.000 lượt tìm kiếm những từ khóa liên quan đến video nhạy cảm của nữ ca sĩ và bạn trai cũ. Thông tin đang làm dấy lên sự phản đối của số đông công chúng.

Selena Gomez nhập viện tâm thần

Selena Gomez đang điều trị tại một bệnh viện tâm thần sau khi phải nhập viện hai lần trong nửa tháng qua, truyền thông Mỹ đưa tin.

Chú thích ảnh
Selena Gomez

Ngôi sao 26 tuổi tiết lộ hồi tháng trước về tình trạng tế bào bạch cầu thấp mà mình đang trải qua sau phẫu thuật thận hồi năm ngoái.

Ngoài ra, nữ ca sĩ được cho là đang trong giai đoạn mệt mỏi tinh thần vì những bình luận tiêu cực về việc bạn trai cũ Justin Bieber đính hôn với Hailey Baldwin.

An Chi (tổng hợp)

Selena Gomez đã tìm được mẫu hình lý tưởng sau khi chia tay Justin Bieber

Selena Gomez đã tìm được mẫu hình lý tưởng sau khi chia tay Justin Bieber

Selena Gomez đã lập ra danh sách những tiêu chí cực kỳ gắt gao để tìm được một nửa hoàn hảo sau tan vỡ cuộc tình với Justin Bieber.