10:10 09/10/2018

Tập 16 'Đại chiến kén rể': Chàng rể Mỹ thích lấy vợ Việt vì đức tính 'chung thủy'

Chàng rể Daniel thẳng thắn chia sẻ, anh rất thích con gái Việt Nam và mong muốn được lấy vợ là người Việt Nam vì anh nhận thấy phụ nữ Việt Nam là những người luôn hy sinh cho gia đình, chân thành và rất chung thủy.

(Thethaovanhoa.vn) - Chàng rể Daniel Vaysberg (đến từ Mỹ) cùng ông mai bà mối Trấn Thành – Lâm Vỹ Dạ và gia đình 5 cô gái đã xuất hiện trong tập 16 Đại chiến kén rể lúc 21h tối qua (8/10) trên kênh HTV7. 

Xem lại các tập Đại chiến kén rể đã phát sóng trên kênh HTV7 TẠI ĐÂY

Trong chương trình, chàng rể Daniel thẳng thắn chia sẻ, anh rất thích con gái Việt Nam và mong muốn được lấy vợ là người Việt Nam vì anh nhận thấy phụ nữ Việt Nam là những người luôn hy sinh cho gia đình, chân thành và rất chung thủy.

Tích lũy kinh nghiệp giảng dạy tiếng Anh gần 5 năm, Daniel hiện đang công tác tại một trường anh ngữ tại Hà Nộ. Anh cho rằng việc dạy học luôn là một niềm vui và bản thân anh luôn cố gắng tìm tòi những phương pháp dạy mới để không những truyền tải được kiến thức mà còn học tập được từ chính các học sinh của mình.

Bằng sự chân thành, vui tươi và dí dỏm, chàng rể Mỹ hầu như ghi được điểm với tất cả các gia đình của các cô gái. 

(Clip: Chàng rể Mỹ thích lấy vợ Việt  vì đức tính thủy chung)

Bên cạnh Daniel, chàng rể Quốc Việt (24 tuổi, đến từ Đà Nẵng) với chiều cao 1m85 và ngoại hình điển trai cũng đã xuất hiện. Với tính chất công việc bận rộn, Quốc Việt đành nhờ tới ông mai Trấn Thành giúp đỡ. Quốc Việt mong rằng, người con gái bên cạnh anh chỉ cần hợp tính với anh, hiếu thảo với bố mẹ, quan tâm và hiểu cho công việc của anh bởi vị trí quản lý tại chi nhánh Đà Nẵng là mục tiêu anh đang nỗ lực để đạt được.

Chú thích ảnh
Chàng rể Quốc Việt đến từ Đà Nẵng

Hơn nữa, chàng rể này cũng rất tự tin với gia đình của mình khi mạnh dạn trấn an các cô gái nếu có lo ngại về chuyện làm dâu rằng: "Em đừng có lo, bố mẹ anh rất là hiền!”  

Tối nay 'Đại chiến kén rể' tập 16: Trấn Thành - Lâm Vĩ Dạ 'song kiếm hợp bích' giúp chàng rể Mỹ lấy vợ Việt

Tối nay 'Đại chiến kén rể' tập 16: Trấn Thành - Lâm Vĩ Dạ 'song kiếm hợp bích' giúp chàng rể Mỹ lấy vợ Việt

Xuất hiện trong tập 16 Đại chiến kén rể tối nay (8/10) trên kênh HTV7 là chàng rể ngoại quốc Daniel Vaysberg, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

Chàng rể Quốc Việt sẽ tiếp tục được ông mai bà mối Trấn Thành- Lâm Vĩ dạ se duyên trong tập 17 Đại chiến kén rể  phát sóng lúc 21 giờ, thứ Hai (15/10) trên kênh HTV7.

Hoài An. Ảnh, Clip: NSX