09:18 05/09/2018

Xem 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 54: Hân hoa hậu lừa mẹ cầm cố nhà lấy tiền đưa nhân tình

Trong tập 54 phim Gạo nếp gạo tẻ, nhân lúc mẹ lo lắng cho tình hình bệnh tim của cháu trai, Hân vào phòng mẹ tìm giấy tờ nhà đất để cầm cố, lấy tiền đưa cho Hùng đầu tư bất động sản...

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 54 phim Gạo nếp gạo tẻ, nhân lúc mẹ lo lắng cho tình hình bệnh tim của cháu trai, Hân vào phòng mẹ tìm giấy tờ nhà đất để cầm cố, lấy tiền đưa cho Hùng đầu tư bất động sản...

Tập 54 phim Gạo nếp gạo tẻ sẽ lên sóng 20h tối nay (5/9) trên kênh HTV2.

Ở tập 53 phim Gạo nếp gạo tẻ, Hân là người duy nhất trong nhà biết được chuyện chú Quang đang nợ "ngập đầu". Tình hình ngày càng căng thẳng hơn khi chú Quang bị chủ nợ kéo đến nhà “truy lùng”.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Trước tình thế đó, chú Quang đành nghe lời Hân, đến quán karaoke để "mua vui" cho một nữ đại gia có tuổi là đối tác lớn của công ty Hân. 

'Gạo nếp gạo tẻ': Hân hoa hậu dụ dỗ chú ruột 'nối gót' Công cặp bồ đại gia

Chú thích ảnh

Tưởng rằng mình đã ghi điểm với giám đốc Hùng (Quốc Trường) vì "mai mối" thành công, nào ngờ Hân nhận cái kết đắng vì chú Quang đã bỏ chạy và khiến cho nữ đại gia bị ngã gãy tay, ảnh hưởng tới chuyện làm ăn của công ty Hân.

Chú thích ảnh

Vin vào cớ đó, Hùng gây sức ép để Hân phải lo tiền để đầu tư vào lô đất mà anh đã gợi ý. Hùng còn tỏ ra lạnh nhạt với Hân để cô phải xuống nước. Khi Hân nhắn tin xin nghỉ việc 3 ngày vì lý do sức khỏe, Hùng trả lời với ý rõ ràng, nếu Hân không tin tưởng đầu tư theo anh thì sẽ chia tay.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Vì muốn thể hiện sự tin tưởng với Hùng nên Hân (Thúy Ngân) đã tìm cách lấy giấy tờ nhà của ba mẹ để đem đi cầm cố, lấy tiền đưa Hùng đầu tư.

Trong trailer tập 54 Gạo nếp gạo tẻ, nhân lúc bà Mai hoảng hốt vì nghe tin bệnh tình của bé Bo đột ngột trở nặng, Hân đẩy mẹ ra khỏi phòng để thực hiện ý đồ của mình. 

Chú thích ảnh

Trước đó, Hân có thái độ mờ ám khi thuyết phục bà Mai ký tên vào giấy tờ bảo hiểm khi ông Vương đi vắng...

Liệu Hân có thực hiện thành công ý đồ của mình, "mượn" tạm giấy tờ nhà đất của ba mẹ mang đi cầm cố?

Tập 54 phim Gạo nếp gạo tẻ phát sóng lúc 20h tối nay (5/9) trên kênh HTV2.

Anh Vũ. Ảnh & Clip: HTV2

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 53: Hương đã xao động trước tấm chân tình của Tường

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 53: Hương đã xao động trước tấm chân tình của Tường

Hương nhận cú tát cạn tình cạn nghĩa của Công, Tường luôn bên cạnh Hương những lúc khó khăn nhất khiến cô cảm động, Minh được bố của Nhân chấp nhận… là những tình tiết đáng chú ý của Gạo nếp gạo tẻ tập 53.

Xem 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 53: Công tát Hương như 'trời giáng' trước mặt nhân tình

Xem 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 53: Công tát Hương như 'trời giáng' trước mặt nhân tình

Rút cuộc, mẹ của Công đã nói gì khiến Công tức giận, tát Hương như trời giáng trước mặt Nhi, trong tập 53 phim Gạo nếp gạo tẻ?