07:13 21/07/2018

Jennifer Aniston đeo nhẫn đính hôn với Brad Pitt?

Hồi đầu tuần này, khi Jennifer Aniston đang quay phim Murder Mystery cùng bạn diễn Adam Sandler, nhiều người phát hiện trên tay áp út của cô một chiếc nhẫn lấp lánh.

(Thethaovanhoa.vn) – Hồi đầu tuần này, khi Jennifer Aniston đang quay phim Murder Mystery cùng bạn diễn Adam Sandler, nhiều người phát hiện trên tay áp út của cô một chiếc nhẫn lấp lánh.

Những hình ảnh này lập tức dấy lên tin đồn Brad Pitt đã cầu hôn Jennifer Aniston và cặp đôi vàng một thuở chuẩn bị “gương vỡ lại lành”.

Chú thích ảnh
Nhiều người hi vọng sau tất cả, Jennifer sẽ trở lại với Brad

Tạp chí In Touch còn mạnh dạn tuyên bố hai ngôi sao đã tổ chức kết hôn. Đám cưới được cho là tổ chức ở Los Angeles hồi đầu tháng này, chỉ vài tuần trước kỷ niệm 18 năm ngày cưới của họ.

Tuy nhiên, thông tin này hoàn toàn chưa được kiểm chứng. Ngược lại, trang Gossip Cop khẳng định đây là tin lá cải. Chiếc nhẫn, theo đó, là vì nhân vật của Jennifer và Sandler trong phim kết hôn với nhau. Quan trọng hơn, theo trang này, không có chuyện cô và người cũ tái hợp.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Jennifer với chiếc nhẫn trên ngón áp út

“Đại diện của cả hai ngôi sao đã xác nhận hồi đầu tuần này, trong khi đó trang People cho biết Aniston vẫn “độc thân vui vẻ””, trang Gossip Cop viết.

Như vậy, Brad không phải là người đeo chiếc nhẫn vào ngón áp út của Jennifer mà là… nhà thiết kế sản xuất phim Murder Mystery. Brad hiện cũng đang đóng phim, tác phẩm Once Upon a Time in Hollywood của đạo diễn lừng danh Quentin Tarantino. Hi vọng nếu anh phải đeo nhẫn để hóa thân thành nhân vật, sẽ không có những tin đồn thất thiệt nữa.

Chú thích ảnh
Tạo hình của Brad trong phim "Once Upon A Time In Hollywood"

  

Leonardo và Brad Pitt hợp diễn trong phim về vụ án mạng của Sharon Tate chấn động Hollywood

Leonardo và Brad Pitt hợp diễn trong phim về vụ án mạng của Sharon Tate chấn động Hollywood

Sau 3 năm nghỉ ngơi kể từ The Hateful Eight, đạo diễn vĩ đại bậc nhất Hollywood Quentin Tarantino chính thức trở lại sau ống kính. Lần này, nhà làm phim từng 2 lần đoạt giải Oscar bắt tay khai thác vụ án mạng kinh hoàng của nữ minh tinh lừng lẫy một thời Sharon Tate.

Giả Bình (Tổng hợp)