07:07 08/07/2018

Tập 9 ‘Ngày ấy mình đã yêu’: Nhan Phúc Vinh thú nhận 'khổ sở vì yêu' Nhã Phương mãnh liệt

Tùng (Nhan Phúc Vinh) chia sẻ nỗi khổ sở vì yêu Hạ (Nhã Phương) mãnh liệt nhưng không được cô đáp lại, trong tập 9 Ngày ấy mình đã yêu.

(Thethaovanhoa.vn) – Tùng (Nhan Phúc Vinh) chia sẻ nỗi khổ sở vì yêu Hạ (Nhã Phương) mãnh liệt nhưng không được cô đáp lại, trong tập 9 Ngày ấy mình đã yêu.

Công cuộc chinh phục lại người yêu cũ của Tùng trong phim Ngày ấy mình đã yêu không mấy suôn sẻ. Lấy cớ hợp tác công việc, Tùng tận dụng cơ hội ở bên Hạ để nhắc về những kỷ niệm yêu đương thời quá khứ. Hạ vẫn nhớ những kỷ niệm đó nhưng cô cũng không hề bị lung lay, tình yêu hiện tại của Hạ dành trọn vẹn cho Nam.

Trong tập 8 Ngày ấy mình đã yêu, khi Tùng (Nhan Phúc Vinh) và Nam đánh nhau, Hạ lao vào bênh vực Nam và đánh cho Tùng tơi tả. Người bị đau hơn là Tùng đã không được hỏi han lại còn phải chứng kiến cảnh Hạ quan tâm, chăm sóc cho Nam từng ly từng tý.

Chú thích ảnh
Thấy Tùng và Nam đánh nhau...
Chú thích ảnh
Hạ lao vào đánh cho Tùng tơi tả

Chưa hết, tình huống trớ trêu khác xảy đến khi Tùng bị nhầm tưởng Hạ nhắn tin hẹn hò với mình. Không ngờ, đó lại là một trò đùa của Sol – Sol đổi tên trong danh bạ điện thoại của Hạ: "Người em yêu" (Nam) với "Đồ khốn" (Tùng) cho nhau. Kết quả, buổi tối trở thành cuộc hẹn của ba người, Hạ với người yêu cũ và người yêu hiện tại.

Chú thích ảnh
Không khí của bữa ăn vô cùng căng thẳng

Liên tục bị đối xử phũ phàng, Tùng có lẽ đã nhận ra, việc giành lại Hạ (Nhã Phương) không đơn giản như anh nghĩ. Trích đoạn Ngày ấy mình đã yêu tập 9 hé lộ cảnh Tùng rơi nước mắt thừa nhận vẫn còn yêu Hạ nhưng vô cùng đau khổ vì thái độ lạnh nhạt của cô.

“Chưa bao giờ anh lại cảm nhận tình yêu trong anh lại mãnh liệt như vậy,  cũng chưa bao giờ cuộc đời anh lại khổ sở như bây giờ. Trong thời gian mình yêu nhau, em đã khổ sở, buồn bã, cô đơn nhưng mà lúc đó anh không hiểu cảm nhận của em thế nào hết.

Giờ thì anh thực sự hiểu rồi, người nào yêu nhiều hơn chắc chắn sẽ đau đớn hơn, người nào yêu nhiều hơn chắc chắn chẳng khác gì sống trong địa ngục” – Tùng thú nhận với người yêu cũ.

‘Ngày ấy mình đã yêu’ tập 9: Nhan Phúc Vinh thú nhận khổ sở vì yêu Nhã Phương mãnh liệt

Ở một phân cảnh khác, chuyện của Nam với cô gái lạ đã bị Hạ phát hiện. Bất ngờ tới nhà Nam, Hạ đã thấy lời nhắn của cô gái ship nước quả viết gửi cho Nam: “Chúc anh buổi tối vui vẻ, hy vọng sẽ có nhiều dịp mời anh ăn hủ tiếu như tối hôm qua”. Nam sẽ giải thích chuyện này với Hạ như thế nào?

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Cô gái ship nước tới cho Nam

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Hạ đã đọc được lời nhắn của cô gái gửi cho Nam

Chuyện tình cảm của Sol (Bảo Thanh) với Đô (Chí Thiện) cũng đang là một dấu hỏi lớn. Cuối tập 8 Ngày ấy mình đã yêu, tuyệt vọng trong việc tìm bạn trai nên khi trở về nhà, Sol bất ngờ đề nghị Đô: "Đô này, ông làm người yêu tôi đi".

Lời đề nghị của Sol khiến Đô chỉ biết "mắt chữ O mồm chữ A" vì quá sốc. Tại sao Sol lại đưa ra lời đề nghị này? Liệu Đô có đồng ý làm người yêu của Sol hay từ chối? Trong trích đoạn tập 9 Ngày ấy mình đã yêu, Đô hỏi Sol: “Tại sao lại nói tôi là người yêu của bà?”.

Chú thích ảnh

Sol đã lý giải rằng, “lúc đó tôi đã bảo tôi bị điên còn gì”. “Khoa học đã nói con người mỗi ngày đều có 15 phút động vật, sẽ không suy nghĩ bằng đầu… Có lẽ đó là lúc động vật nhất của tôi” – Sol cố gắng giải thích.

Chú thích ảnh

Chuyện của Sol với Đô sẽ thế nào? Hạ có rung động trước những tâm tư tình cảm của Tùng? Nam sẽ giải thích chuyện về cô gái lạ với Hạ ra sao?

Ngày ấy mình đã yêu tập 9 phát sóng lúc 21h30 tối thứ 2 (9/7) trên kênh VTV3.

 'Ngày ấy mình đã yêu' tập 8: Hậu trường cảnh quay Bảo Thanh đang thất tình lại bị trai trêu

'Ngày ấy mình đã yêu' tập 8: Hậu trường cảnh quay Bảo Thanh đang thất tình lại bị trai trêu

Trong tập 8 phim Ngày ấy mình đã yêu, Sol (Bảo Thanh) tới câu lạc bộ làm quen để tìm bạn trai nhưng không thành công. Trở về với tâm trạng buồn bã, cô bị một thanh niên trêu ghẹo và ngay lập tức hắn bị Sol đánh cho nhừ đòn.

Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC