07:23 06/07/2018

Muslera mắc sai lầm, cộng đồng mạng lại lôi Karius của Liverpool ra để chế giễu

Sai lầm của thủ thành Muslera trong bàn thua thứ 2 của Uruguay khiến người ta liên tưởng đến sai lầm của thủ thành Loris Karius trong trận chung kết Champions League trước Real Madrid.

(Thethaovanhoa.vn) – Sai lầm của thủ thành Muslera trong bàn thua thứ 2 của Uruguay khiến người ta liên tưởng đến sai lầm của thủ thành Loris Karius trong trận chung kết Champions League trước Real Madrid.

Trận tứ kết giữa Pháp và Uruguay có kết quả 2-0 nghiêng về đội bóng áo Lam. Tác giả của hai bàn thắng là Varane và Griezmann. Trong đó bàn thắng của Griezmann có công rất lớn của thủ thành Uruguay.

Phút 61, Antoine Griezmann bất ngờ tung cú dứt điểm từ xa. Thủ thành Muslera đứng ở tư thế sẵn sàng cản phá nhưng lại bất cẩn để bóng bay vào lưới.

Sai lầm này khiến người ta liên tưởng đến tình huống Loris Karius của Liverpool bắt trượt cú dứt điểm của Gareth Bale trong trận chung kết Champions League.

Muslera cản phá trượt cú dứt điểm của Griezmann

 

Chú thích ảnh
Karius cũng từng mắc sai lầm tương tự
'David de Gea mắc sai lầm do... để 'tóc ngành' giống Loris Karius'

'David de Gea mắc sai lầm do... để 'tóc ngành' giống Loris Karius'

Trong trận đấu giữa Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha, thủ thành David de Gea đã mắc rất nhiều sai lầm, dẫn tới 3 bàn thua đáng tiếc của đội nhà.

Ngay lập tức, các CĐV hài hước đã lên mạng để chế giễu thủ thành của Uruguay. Nhiều người đùa rằng anh đã bị "thánh Karius nhập" trong tình huống trên.

Chú thích ảnh
Trang Troll bóng đá bình luận: "Thánh nhập thế này thì Uruguay thắng sao nổi"
Chú thích ảnh
Tên đầy đủ của Muslera có họ là Karius
Chú thích ảnh
"Karius" đang là xu hướng cho các thủ thành bắt chước
Chú thích ảnh
Không có tóc ngành nhưng Muslera vẫn muốn "vào ngành"
Chú thích ảnh
Muslera đã ném bay kỳ World Cup của Uruguay
Chú thích ảnh
Karius sẽ không cô đơn vì anh đã có người anh em Muslera

Trung Phạm
Tổng hợp