06:08 28/06/2018

Lan Khuê: ‘Anh làm điểm tựa cho tôi thăng hoa trong sự nghiệp’

Sau lời cầu hôn ngọt ngào của bạn trai John Tuấn Nguyễn, Lan Khuê có những lời chia sẻ chân thành với người hâm mộ. Hoa khôi khẳng định mình theo chồng nhưng không bỏ cuộc chơi...

(Thethaovanhoa.vn) – Sau lời cầu hôn ngọt ngào của bạn trai John Tuấn Nguyễn, Lan Khuê có những lời chia sẻ chân thành với người hâm mộ. Hoa khôi khẳng định mình theo chồng nhưng không bỏ cuộc chơi vì “anh sẽ ủng hộ và làm điểm tựa cho tôi thăng hoa hơn trong sự nghiệp”.

Đầu tiên, Lan Khuê gửi lời xin lỗi tới fan vì mọi chuyện xảy ra khá đột ngột, gây ảnh hưởng không nhỏ tới cộng đồng Supermoew – những người hâm mộ luôn sát cánh bên mọi hoạt động của siêu mẫu.

“Lời đầu tiên cho phép Khuê được xin lỗi các anh chị phóng viên, nhà báo vì tin vui mãi đến hôm nay mới chính thức thông tin đến các anh chị được. Vì tin vui nên Khuê mong muốn được thông báo vào một ngày đặc biệt như hôm nay. Chân thành cám ơn các anh chị luôn dành sự quan tâm đến Khuê” – Lan Khuê viết.

Chú thích ảnh
Lan Khuê khẳng định "chị theo chồng nhưng không bỏ cuộc chơi"

Sau đó, Hoa khôi Lan Khuê cũng nhanh chóng trấn an người hâm mộ khi nhiều người lo lắng cô sẽ "theo chồng bỏ cuộc chơi" như nhiều chân dài Vbiz khác.

Cô tâm sự: “Lời kế Khuê muốn gửi đôi lời đến các #Supermeow: Cho Meow xin lỗi các Supermeow nhé. Điều này hẳn là điều đột ngột với các em. Nhưng các em biết không trong cuộc sống các em sẽ gặp vô số những trải nghiệm. Trong đó tình yêu là những trải nghiệm xen lẫn buồn, vui, đau khổ, mất mát, hạnh phúc.

Quá khứ nào cũng sẽ phải khép lại, nỗi đau nào cũng sẽ qua và tổn thương nào cũng sẽ lành cho đến khi các em gặp một người cho các em cảm nhận "Gặp đúng bác sĩ, uống đúng thuốc, trị đúng bệnh". Lúc đó sẽ không còn gì là đột ngột nữa khi mọi thứ theo đúng lộ trình mà nó sẽ xảy ra”.

Chú thích ảnh

“Các supermeow đừng nghĩ là mất Mợ nha. Mà hãy nghĩ là chúng ta có thêm một thành viên nữa trong đại gia đình #Supermeow nhé. Chặng đường sắp tới anh và chị không những đồng hành cùng nhau trong cuộc sống mà anh sẽ ủng hộ và làm điểm tựa cho chị thăng hoa hơn trong sự nghiệp vì anh tôn trọng chị, tôn trọng những gì chị yêu thích và sự lụa chọn của chị.

Chị tự tin rằng mình hoàn toàn có thể chu toàn vai trò làm vợ, làm mẹ, cân bằng cả việc kinh doanh lẫn hoạt động giải trí.

Chị theo chồng nhưng không bỏ cuộc chơi” – Lan Khuê tự tin khẳng định và nhắn nhủ tới người hâm mộ.

Lan Khuê bật khóc nức nở nhận lời cầu hôn của bạn trai đại gia John Tuấn Nguyễn

Lan Khuê dành những lời cuối status để cảm ơn về điều bất ngờ to lớn mà bạn trai John Tuấn Nguyễn mang lại.

“Lời cuối là lời cám ơn từ tận đáy lòng đến gia đình, người thân, bạn bè vì tất cả những điều tốt đẹp chúng ta đã cùng nhau vượt qua. Và lời cám ơn đặc biệt đến anh - người sẽ cùng em đi hết quãng đời còn lại” – Hoa khôi Lan Khuê tâm sự.

Trước đó, vào chiều tối 27/6, Lan Khuê bất ngờ được bạn trai John Tuấn Nguyễn cầu hôn, chính thức xác nhận mối quan hệ sau hàng loạt những tin đồn hẹn hò gây xôn xao trước đó.

Chú thích ảnh

Lựa chọn một không gian vô cùng lãng mạn trên đỉnh một toà nhà nằm giữa trung tâm TP. HCM, John Tuấn Nguyễn đã chuẩn bị cả pháo hoa, quỳ gối, trao nhẫn và dành cho Lan Khuê một nụ hôn vô cùng ngọt ngào trước sự chứng khiến của bạn bè. Trong khoảnh khắc đó, Lan Khuê hạnh phúc và xúc động đến bật khóc.

Khi thông tin chính thức được Lan Khuê và John Tuấn Nguyễn thông báo, họ đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng hạnh phúc của bạn bè, người hâm mộ gửi tới.

VIDEO Lan Khuê bật khóc nức nở nhận lời cầu hôn của bạn trai đại gia John Tuấn Nguyễn

VIDEO Lan Khuê bật khóc nức nở nhận lời cầu hôn của bạn trai đại gia John Tuấn Nguyễn

Chiều 27/6, Tuấn John diện vest bảnh bao, quỳ xuống đeo nhẫn cầu hôn Lan Khuê tại một toà nhà quận 1, TP HCM. Sau đó, cả hai trao nhau nụ hôn nồng cháy trước sự chứng kiến của khá nhiều người.

Anh Vũ. Ảnh: FBNV