06:21 20/06/2018

Cảnh tình cảm ‘Thư ký Kim sao thế', Park Min Young và Lee Tae Hwan toàn 'phá lên cười'

Ăn theo mức độ hút khách của loạt phim Thư ký Kim sao thế? (What’s Wrong with Secretary Kim?) trên kênh tvN, ê-kíp làm phim đã quyết định công bố video ghi những hình ảnh các diễn viên phá lên cười khi mắc lỗi trong quá trình quay phim.

(Thethaovanhoa.vn) - “Ăn theo” mức độ hút khách của loạt phim Thư ký Kim sao thế? (What’s Wrong with Secretary Kim?) trên kênh tvN, ê-kíp làm phim đã quyết định công bố video ghi những hình ảnh hậu trường cực ấn tượng trong quá trình quay phim.

Ngay đầu video clip là hình ảnh Park Min Young và Lee Tae Hwan đang chuẩn bị quay một cảnh cùng nhau. Là người đàn ông lịch lãm, Lee Tae Hwan đề nghị thay đổi tư thế đứng, xoạc chân ra cho người thấp xuống để chiều cao giữa anh và Park Min Young không quá lệch. Park Min Young không chấp thuận và thấy để tự nhiên vẫn ổn rồi họ tiếp tục quay phim.

Chú thích ảnh
Park Min Young không thể nhịn được cười khi quay cảnh trong thư viện với Park Seo Joon

Tuy nhiên, Lee Tae Hwan không thể nhịn được cười khi phải nói với Park Min Young một cách ngọt ngào.

Trong cảnh tiếp theo, Park Seo Joon và Park Min Young chuẩn bị quay một cảnh trong thư viện trong ánh đèn lập lòe. Park Min Young đã tinh nghịch dùng điện thoại, bật đèn sáng và đặt dưới cằm khiến trông cô có vẻ ma quái, và Park Seo Joon nói đùa: “Tôi hy vọng đây là lần đầu tiên song cũng là lần cuối cùng tôi gặp cô”.

Park Min Young tinh nghịch xô về phía anh nhưng vẫn không ngừng giả vờ làm mà. Cuối cùng, cô đã phá lên cười với những hành động ngớ ngẩn của mình.

Chú thích ảnh
Lee Tae Hwan không thể nhịn được cười khi phải nói với Park Min Young một cách ngọt ngào

Trước khi video kết thúc, 2 nhân vật chính cùng quay một cảnh phim, trong đó Park Min Young thắt cà vạt cho ông chủ trong khoảng cách gần đến mức khiến anh nhịn thở. Khi Park Seo Joon phải diễn làm sao cho mình trông thật ngớ ngẩn khi trái tim đang loạn nhịp, anh đã phá lên cười và khiến cho ê-kíp làm phim cũng cười theo.

Xem những cảnh họ cười khi diễn, chắc chắn khán giả cũng cười theo khi xem video clip này.

Xem những cảnh hậu trường của phim Thư ký Kim sao thế?:

Nghe Jeong Sewoon hát ‘It’s You’ trong MV ca khúc phim ‘Thư ký Kim sao thế?’

Nghe Jeong Sewoon hát ‘It’s You’ trong MV ca khúc phim ‘Thư ký Kim sao thế?’

Lúc 6h tối nay (20/6), It’s You, ca khúc nền (OST) trong phim truyền hình Thư ký Kim sao thế? đang hút khán giả vào các tối thứ Tư-Năm hàng tuần trên kênh tvN, do Jeong Sewoon thể hiện đã được phát hành.

Tuấn Vĩ
Theo Soompi