06:15 07/06/2018

Bảo Thy trần tình về phát ngôn thưởng 10 tỉ đồng cho người tìm được bằng chứng phẫu thuật thẩm mỹ

Mới đây nhất, nữ ca sĩ Bảo Thy khiến công chúng ngỡ ngàng khi nói đến việc thưởng một số tiền lớn nếu như ai đó tìm được bằng chứng cô phẫu thuật thẩm mỹ.

(Thethaovanhoa.vn) - Mới đây nhất, nữ ca sĩ Bảo Thy khiến công chúng ngỡ ngàng khi nói đến việc thưởng một số tiền lớn nếu như ai đó tìm được bằng chứng cô phẫu thuật thẩm mỹ. Sau phát ngôn "gây sốc", nữ ca sĩ đã lên tiếng "trần tình".

"Tôi sẵn sàng thưởng 10 tỉ đồng cho ai có bằng chứng tôi giải phẫu thẩm mỹ. Nếu gặp tôi ngoài đời thật, mời người đó tha hồ vặn vẹo gương mặt tôi để biết thật hay giả. Nếu như tôi có làm, tôi sẽ không dám mạnh miệng như vậy đâu. Đẹp nhân tạo hay đẹp tự nhiên đều là đẹp, tôi sẽ nhận nếu có làm. Tính tôi rất ghét sự giả dối, không thành thật. Không lẽ bây giờ tôi phải nhận điều mình không có thì thiên hạ mới vừa lòng?" - Bảo Thy chia sẻ trên báo chí.

Chú thích ảnh
Ca sĩ Bảo Thy

Phát ngôn này sau đó nhận rất nhiều tranh luận từ trên công luận và các diễn đàn. Trước những thông tin trái chiều của fan và an-ti fan, Bảo Thy đã lên tiếng "trần tình".

Chú thích ảnh

"Nếu ai theo dõi quãng đường Thy đã đi thì hiểu tính cách của Thy, từ ngày bước vào showbiz đến nay chẳng bao giờ phát ngôn gây sốc hay mạnh miệng bao giờ cả.

Một câu nói đùa với anh phóng viên sau khi anh ấy kiểm chứng Thy không có sửa gì trên mặt thì anh ấy mới quyết định mạnh dạn giật tít luôn. Thy cũng có yêu cầu đổi tít, nhưng vì tít báo đó thu hút quá, giờ sửa đi là một điều rất khó và Thy cũng cực kì tôn trọng người viết.

Chú thích ảnh

Thy chỉ muốn có một cuộc sống bình yên đúng nghĩa và chẳng bao giờ phải bon chen hay mệt mỏi vì những chuyện không mong muốn nữa. Và giờ Thy 30 rồi, lười giải thích lắm... Ai hiểu mình thì mình cảm ơn, ai không hiểu thì đành chấp nhận. Miễn sao tối mình vẫn ngủ ngon và cuộc sống mình vẫn luôn tốt là được rồi. Thy không cô đơn nên đừng ăn hiếp Thy nhé. Sống như vậy là sai và mệt lắm đó!".

Bảo Thy tái ngộ các mỹ nam giới showbiz

Bảo Thy tái ngộ các mỹ nam giới showbiz

Bảo Thy cho biết đang rất tất bật chuẩn bị cho liveshow đầu tiên của mình vào ngày 8.12 tới tại NVH Thanh Niên (Tp.HCM).

Minh Thanh