05:19 07/05/2018

Rock’n’Share - Đêm nhạc rock 'vì tụi nhỏ'

Với chủ đề Đừng sống giống như hòn đá, đêm nhạc Rock’n’Share lần thứ 3 sẽ diễn ra tại Sân khấu 126 (TP.HCM) vào 13/5 tới đây. Đêm nhạc cũng đánh dấu kỷ niệm 5 năm thành lập của Psychotramps13 - nhóm 13 thành viên, chuyên lang thang với xe máy, với ý muốn giúp đỡ các trẻ em nghèo vùng cao.

(Thethaovanhoa.vn) - Với chủ đề Đừng sống giống như hòn đá, đêm nhạc Rock’n’Share lần thứ 3 sẽ diễn ra tại Sân khấu 126 (TP.HCM) vào 13/5 tới đây. Đêm nhạc cũng đánh dấu kỷ niệm 5 năm thành lập của Psychotramps13 - nhóm 13 thành viên, chuyên lang thang với xe máy, với ý muốn giúp đỡ các trẻ em nghèo vùng cao.

Với hơn 2.000 vé đã được bán ra, đêm nhạc lần này dự kiến thu hút gần 3.000 khán giả yêu thích nhạc rock. Lần này có sự tham gia của các ban rock Việt và các nghệ sĩ như Microwave, Bụi Gió, Parasite, Hạc San, Skelaton Loves Cupcake, Phương Thanh, Dzũng Phạm, Phạm Anh Khoa, Tiến Đạt…

Chú thích ảnh
Các đêm rock do Psychotramps13 tổ chức thường cháy hết mình

Cũng như các lần trước, toàn bộ số tiền thu được từ việc bán vé và các hoạt động bán hàng sẽ đưa vào Quỹ Vì tụi nhỏ. Năm nay quà tặng sẽ mang đến cho các em nhỏ tại huyện miền núi biên giới A Lưới (tỉnh Thừa Thiên - Huế) nhân dịp tựu trường.

Chú thích ảnh

“Để có một chuyến đi, anh em trong nhóm ngoài chuyện chuẩn bị xe cộ và hành trang riêng, thì còn phải lao vào gây quỹ từ vài tháng trước. Có nhiều cách, in áo thun, in sổ tay… rồi đem cả những đồ đạc cá nhân ra bán đấu giá. Từ năm 2015, tôi nghĩ nên làm những đêm nhạc bán vé tạo quỹ. Cách này mau chóng thành công. Một phần, những anh em chơi nhạc chẳng xa lạ gì nhau, mà hơn nữa là chung mục đích, không ai từ chối cả. Từ vài trăm khách, năm nay vài ngàn khách, chúng tôi kỳ vọng trong tương lai có thể được cả chục ngàn khách. Như vậy rock Việt có thêm một đêm cháy hết mình, còn tụi nhỏ có thêm niềm vui” - nghệ sĩ Trần Trung Lĩnh (trưởng nhóm Psychotramps13) chia sẻ.

Chú thích ảnh
Nghệ sĩ Trần Trung Lĩnh, trưởng nhóm Psychotramps13

“Đóng lều ngủ dọc đường, cùng vượt qua những đèo dốc hiểm trở, chúng tôi càng thán phục những thầy cô giáo, họ đã băng đèo vượt suối như vậy để đến trường dạy học hàng ngày. Chính lúc ấy, chúng tôi nhận ra rằng vinh quang không phải là những lời tán dương, không phải là sự nghiệp lẫy lừng, không phải là gia sản kếch sù, mà đơn giản là được nhìn vô mắt tụi nhỏ, thấy hình ảnh của mình phản chiếu chân thật trong ấy” - Trần Trung Lĩnh nói thêm.

Vé đêm nhạc và những đóng góp khác có thể liên hệ tại: http://vituinho.com.

Rocker Nguyễn hát live những 'ca khúc triệu view'

Rocker Nguyễn hát live những 'ca khúc triệu view'

Rocker Nguyễn vừa kỷ niệm 1 năm thành công bằng sự kiện được đầu tư hoành tráng như một minishow tại nhà hát Music One (Quận 1, TP.HCM) chiều 17/12.

Như Hà