04:09 25/04/2018

‘Ông chủ’ của Chung Hân Đồng tặng nhà mới làm quà cưới

Chuẩn bị kết hôn với bác sĩ Đài Loan (Trung Quốc) Lại Hoằng Quốc, Chung Hân Đồng đã chia sẻ các kế hoạch về đám cưới của mình. Theo lời ngôi sao giải trí Hong Kong, các bạn của cô sẽ tổ chức một bữa tiệc từ giã đời độc thân cho cô. Trong khi đó, ông chủ của cô, người sáng lập EEG, Dương Thụ Thành (Albert Yeung) phấn khích với đám cưới này đến mức hứa sẽ “bao” tiệc cưới Chung Hân Đồng ở Hong Kong và tặng cô một ngôi nhà mới.

(Thethaovanhoa.vn) - Chuẩn bị kết hôn với bác sĩ Đài Loan (Trung Quốc) Lại Hoằng Quốc, Chung Hân Đồng đã chia sẻ các kế hoạch về đám cưới của mình. Theo lời ngôi sao giải trí Hong Kong, các bạn của cô sẽ tổ chức một bữa tiệc từ giã đời độc thân cho cô. Trong khi đó, ông chủ của cô, người sáng lập EEG, Dương Thụ Thành (Albert Yeung) phấn khích với đám cưới này đến mức hứa sẽ “bao” tiệc cưới Chung Hân Đồng ở Hong Kong và tặng cô một ngôi nhà mới.

Tham dự sự kiện của chương trình truyền hình thực tế mới, Sakura Trainee, Chung Hân Đồng được hỏi về việc chuẩn bị đám cưới. Có thông tin rằng cô và vị hôn phu kém tuổi Lại Hoằng Quốc sẽ tổ chức đám cưới ở Los Angeles vào ngày 25/5 nhưng Chung Hân Đồng đã phủ nhận.

Chú thích ảnh
Chung Hân Đồng và ông chủ EEG, Dương Thụ Thành

Song Chung Hân Đồng cho biết cô sẽ tổ chức tiệc ở Hong Kong để có thể mời bạn bè. Do lịch làm việc bận rộn, Chung Hân Đồng vẫn chưa ấn định được ngày tổ chức tiệc ở Hong Kong.

Theo Chung Hân Đồng, ngoài việc chi trả toàn bộ cho bữa tiệc ở Hong Kong, ông Dương Thụ Thành sẽ tặng cô một căn hộ ở Thượng Hải. Bày tỏ lòng cảm kích của mình, Chung Hân Đồng nói: “Đó là sự thực. Ông Dương giống như cha tôi”.

Chú thích ảnh
Chung Hân Đồng và vị hôn phu Lại Hoằng Quốc

Khi được hỏi ông Dương có đóng vai trò gì trong tiệc trà ngày cưới, Chung Hân Đồng cho biết cô và ông chủ chưa sắp xếp gì về việc này.

Thời gian này, không chỉ bận rộn lo toan cho đám cưới sắp tới, Chung Hân Đồng còn đang cố gắng mua nhà ở Đài Loan, nơi vị hôn phu của cô đang sống và làm việc.

Chú thích ảnh
Lại Hoằng Quốc quỳ gối cầu hôn Chung Hân Đồng

Theo nhiều nguồn tin, những người bạn gái thân thiết của Chung Hân Đồng là Thái Trác Nghiên và Dung Tổ Nhi sẽ “tài trợ” cho cô bộ váy cưới. Nhiều người hâm mộ đang háo hức được ngắm Chung Hân Đồng mặc váy cưới, nhưng cô khẳng định sẽ không mặc bộ váy quá đắt tiền.

Chung Hân Đồng và Lại Hoằng Quốc công khai chuyện tình của họ hồi tháng 11/2017. Sau nửa năm hẹn hò, hai người quyết định đi tới hôn nhân. 

Chung Hân Đồng tiết lộ bạn trai cầu hôn thế nào, tại sao cô lại yêu anh

Chung Hân Đồng tiết lộ bạn trai cầu hôn thế nào, tại sao cô lại yêu anh

Chung Hân Đồng không thể giấu nổi hạnh phúc, niềm vui sau khi thông báo cô đã đính hôn với bác sĩ phụ khoa người Đài Loan (Trung Quốc) Lại Hoằng Quốc (Michael Lai).

Tuấn Vĩ
Theo JS