04:14 17/04/2018

Xem tập 16 'Lựa chọn của trái tim': Xuất hiện gia đình hiện đại sinh tới 7 ‘nàng tiên’

Lựa chọn của trái tim tuần này tiếp tục tập 16 với nam chính là Tùng Lâm – 27 tuổi, giám đốc công ty kinh doanh bất động sản, đến từ Hà Nội hẹn hò cùng 3 cô gái, trong đó có Yến Phi (Lông Ăn) sinh ra trong một gia đình có tới 7 chị em gái.

(Thethaovanhoa.vn) - Lựa chọn của trái tim tuần này tiếp tục tập 16 với nam chính là Tùng Lâm – 27 tuổi, giám đốc công ty kinh doanh bất động sản, đến từ Hà Nội hẹn hò cùng 3 cô gái, trong đó có Yến Phi (Long An) sinh ra trong một gia đình có tới 7 chị em gái.

Chú thích ảnh
Tùng Lâm thành đạt khi tuổi đời còn khá trẻ với một khối tài sản kếch xù gồm nhà và xe, nhưng khá lận đận trong đường tình duyên .
Chú thích ảnh
Ba cô gái hẹn hò cùng Tùng Lâm gồm: Yến Phi (mặt nạ hoa hướng dương - 25 tuổi, kinh doanh thời trang, đến từ Long An), Lệ Thanh (mặt nạ người thiếc, 29 tuổi quản lý một studio áo cưới, đến từ TP.HCM) và Uyên Dung (mặt nạ hộp sọ, 27 tuổi, nhân viên Marketing đến từ Huế).
Chú thích ảnh
Trong đó, Yến Phi là nàng út trong một gia đình có tới 7 chị em gái nên Yến Phi muốn tìm một người chân thành, biết yêu thương để “bắt rể” về cho cha mẹ.
Chú thích ảnh
Còn Lệ Thanh từng trải qua một mối tình kéo dài 7 năm với một anh chàng rất tâm lý và thấu hiểu cô. Nhưng Lệ Thanh quyết định chia tay và không tiến tới hôn nhân với anh chàng này vì không chấp nhận quan điểm “phụ nữ lo việc nhà” từ gia đình người yêu.
Chú thích ảnh
Lệ Thanh muốn cùng người yêu ra sống riêng nhưng anh chàng lại là con trai một nên không thể chiều theo ý cô, kết quả hai người  đường ai nấy đi. Chia sẻ thêm về mối tình đã qua Lệ Thanh cho biết: “Mình sẽ không để mình rơi vào tình cảnh cực khổ như mẹ anh ấy”
Chú thích ảnh
Cô gái cuối cùng Uyên Dung đến từ xứ Huế mộng mơ, chưa có một mối tình nào dù đã 27 tuổi. Trải qua một tuổi thơ không trọn vẹn, khi mới 5 tuổi, ba cô đi theo người phụ nữ khác và ba mẹ ly hôn. Mẹ chính là chỗ dựa duy nhất của Uyên Dung, nhưng biến cố lại xảy ra.
Chú thích ảnh
Tốt nghiệp đại học được 2 năm, Uyên Dung lại đối mặt với tin dữ - mẹ qua đời. Những tổn thương nối tiếp nhau khiến Uyên Dung trở nên “sợ” yêu. Cô gái trẻ sợ rằng mình sẽ yêu phải một người cũng đào hoa như cha mình.

Trailer Lựa chọn của trái tim tập 16:  

Ba cô gái cá tính - Ai sẽ cùng Tùng Lâm đến buổi hẹn cuối cùng?Đón xem tập 16 Lựa chọn của trái tim lúc 20h30  tối mai (18/4) trên kênh VTV3.

Tập 15 ‘Lựa chọn của trái tim’: Chinh phục tiếp viên hàng không một con, xinh đẹp tựa Chipu

Tập 15 ‘Lựa chọn của trái tim’: Chinh phục tiếp viên hàng không một con, xinh đẹp tựa Chipu

Chàng trai đi hẹn hò không khảo mà khai rằng đã từng tham gia những show hẹn hò trước đó và đã tỏ tình thành công trên sóng truyền hình. Anh chàng luôn muốn chứng minh thành tích tình trường của mình bằng cách không mệt mỏi đi cưa hết cô gái này đến cô gái khác...

Hoài An. Ảnh, Clip: BTC CC