03:18 30/03/2018

Tuấn Anh hoãn mổ gối, HAGL đủ phương án thay thế

Phía CLB HAGL cho biết sau 15 ngày nữa Tuấn Anh sẽ được khám lại, quyết định có phẫu thuật hay không.

(Thethaovanhoa.vn) - Phía CLB HAGL cho biết sau 15 ngày nữa Tuấn Anh sẽ được khám lại, quyết định có phẫu thuật hay không.

“Sau khi khám, bác sĩ Choi Joo Yong chẩn đoán Tuấn Anh nên mổ. Tuy nhiên, cậu ấy xin tập 15 ngày, chờ khám lại một lần nữa rồi mới đưa ra quyết định cuối cùng”, Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh chia sẻ.

Tuấn Anh gặp chấn thương trong trận đấu giữa Hải Phòng và HAGL. Cầu thủ người Thái Bình va chạm với đồng đội, bị rạn sụn lôi cầu ngoài khớp gối phải, phù nề dây chằng chéo trước, phù nề sụn chêm ngoài, tổn thương gân kheo...Bầu Đức quyết định cho tiền vệ mà ông đánh giá tài năng hơn cả Công Phượng, Xuân Trường sang Hàn Quốc để bác sĩ từng điều trị cho Park Ji-sung chăm sóc.

Tuấn Anh hiện tại ở Hàn Quốc, một ngày tập 6 tiếng theo chỉ định của bác sĩ Choi Joo Yong. Chúng tôi cũng không đặt ra thời gian hồi phục cho cầu thủ này vì muốn cậu ấy thoải mái để điều trị dứt điểm hẳn”, ông Tấn Anh nói thêm.

Bác sĩ Choi Joo Yong là bạn thân của GĐKT HAGL Chung Hae Seong và HLV trưởng tuyển Việt Nam Park Hang Seo. Vì vậy, ông sang Pleiku, điều trị thêm cho một số cầu thủ của HAGL đang bị đau. Sau trận đấu giữa đội bóng của bầu Đức và Nam Định ở vòng 4 V-League 2018 vào ngày 1/4, ông sẽ bay trở về Hàn Quốc.

Thông tin mới nhất về chấn thương của Tuấn Anh và Văn Lâm

Thông tin mới nhất về chấn thương của Tuấn Anh và Văn Lâm

Những thông tin liên quan đến chấn thương của Văn Lâm, Tuấn Anh, sự trở lại của Văn Quyết, Văn Hậu và hình ảnh mới mẻ của Quang Hải sẽ là những tin chính của chuyển động bóng đá Việt tối 29/3.

Ông Tấn Anh cho biết việc Tuấn Anh chấn thương không ảnh hưởng quá lớn tới HAGL bởi đội bóng phố núi có nhiều phương án thay thế. “Chúng tôi dồi dào nhân sự ở tuyến giữa. Ngọc Quang hay Minh Vương đều có thể thay Tuấn Anh đá cặp với Xuân Trường ở tuyến giữa”, Trưởng đoàn bóng đá HAGL khẳng định.

HAGL hiện đứng thứ 11 trên bảng xếp hạng V-League 2018. Đội bóng của bầu Đức mới chỉ có được 2 điểm sau 2 trận. Đội bóng này còn trận đá bù vòng 3 với Hà Nội vào ngày 5/4.

Song Ngọc