03:11 27/03/2018

Huyền My diện đồ kín đáo vẫn quyến rũ 'hút hồn' khi làm giám khảo

Xuất hiện với vai trò giám khảo cuộc thi "Khi tôi 18" của trường PTTH Việt Đức (Hà Nội) tối qua (26/3), á hậu Huyền My nổi bật với nhan sắc không tỳ vết và thần thái rạng ngời.

(Thethaovanhoa.vn) - Xuất hiện với vai trò giám khảo cuộc thi "Khi tôi 18" của trường PTTH Việt Đức (Hà Nội) tối qua (26/3), Á hậu Huyền My nổi bật với nhan sắc không tỳ vết và thần thái rạng ngời.

Cũng như nhiều nhan sắc khác trong giới showbiz Việt, Á hậu Huyền My gặp không ít trắc trở khi bị không ít tai tiếng, scandal bủa vây một thời gian khá dài. Thế nhưng, không nhụt chí cộng với bản lĩnh vững vàng, người đẹp chọn cách im lặng để bước qua sóng gió và thể hiện vai trò Á hậu bằng các đóng góp tích cực cho xã hội qua các dự án thiện nguyện. Vì thế, trong các sự kiện gần gũi với giới trẻ, Huyền My là một trong những lựa chọn hàng đầu khi hình ảnh và tên tuổi vừa ít nhiều có tầm ảnh hưởng, vừa có sự lan tỏa trong cộng đồng. 

Chú thích ảnh
Huyền My xinh đẹp rạng rỡ trên hàng ghế giám khảo

Tối qua, khi xuất hiện trong vai trò giám khảo cuộc thi "Khi tôi 18" của trường PTTH Việt Đức (Hà Nội) tối qua (26/3), Á hậu Huyền My nổi bật với nhan sắc không tỳ vết và thần thái rạng ngời. Với chiếc đầm trắng được thiết kế tối giản, dù kín đáo nhưng cô vẫn trở thành tâm điểm của sự kiện. 

Chú thích ảnh
Trong trang phục không quá cầu kỳ và kín đáo, Á hậu vẫn hút hồn người đối diện bởi vẻ đẹp không tỳ vết

Nhiều khán giả cũng cho rằng thời gian này á hậu đang dần lấy lại phong độ khi lần xuất hiện nào cũng vô cùng ấn tượng bởi ngoại hình ngày càng xinh đẹp cùng hình ảnh chỉn chu. Mới đây nhất, trên sân khấu Lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến lần thứ 13-2018 do Báo Thể thao và Văn hóa (TTXVN) tổ chức, Huyền My cũng tham dự và giữ vai trò công bố, trao giải cùng với nhà báo Lê Xuân Thành (Tổng biên tập Báo Thể thao và Văn hóa - Trưởng BTC giải) cho nhạc sĩ Dương Cầm ở hạng mục Nhà sản xuất của năm.

Chú thích ảnh
Giải Âm nhạc Cống hiến góp phần xây dựng nền âm nhạc đại chúng mang bản sắc dân tộc

Giải Âm nhạc Cống hiến góp phần xây dựng nền âm nhạc đại chúng mang bản sắc dân tộc

Tối 22/3, Lễ trao Giải Âm nhạc Cống hiến lần thứ 13 - năm 2018 do Báo Thể thao &Văn hóa (Thông tấn xã Việt Nam) tổ chức đã diễn ra tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô.

Minh Thư - Ảnh: NVCC