01:21 31/01/2018

VIDEO: 'Sát thủ' Lương Bổng gây xôn xao vì vụ va chạm giao thông ngoài đời thực

Cách đây ít giờ, đoạn clip nghệ sĩ Trung Anh - người đảm nhiệm vai Lương Bổng phim Người phán xử - va chạm giao thông và cãi vã với một tài xế taxi được đăng tải trên mạng xã hội khiến cộng đồng mạng xôn xao.

(Thethaovanhoa.vn) - Cách đây ít giờ, đoạn clip nghệ sĩ Trung Anh - người đảm nhiệm vai Lương Bổng phim Người phán xử - va chạm giao thông và cãi vã với một tài xế taxi được đăng tải trên mạng xã hội khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Nghe nghệ sĩ Trung Anh lý giải trong clip, nguyên nhân của cuộc va chạm này là do tài xế taxi đã cố tình lái xe chèn ngang qua đầu xe máy của anh. Trước hành động này, Lương Bổng của "Người phán xử" đã giữ tài xế này lại để giải quyết.

Trong lúc nóng giận, giữa nghệ sĩ Trung Anh cùng một số người dân có mặt tại hiện trường và tài xế nọ dường như đã xảy ra xô xát. Người tài xế sau đó đã bị thương ở mặt và lái xe rời đi.

Lương Bổng và vụ va chạm giao thông ngoài đời thực

Lương Bổng ‘Người phán xử’: Phim khổ, đời sướng

Lương Bổng ‘Người phán xử’: Phim khổ, đời sướng

NSƯT Trung Anh chia sẻ, không đóng phim "Người phán xử" thì ánh mắt anh rất hiền lành và trên phim anh thường vào vai khắc khổ chứ ngoài đời thì sướng vì anh... được sống theo cách mình muốn.

PV