01:07 26/01/2018

‘Vì yêu mà đến’ tập 20: Thật bất ngờ, Trang Ly đã ra về cùng chàng diễn viên nghiệp dư!

“Ghế nóng” của chương trình Vì yêu mà đến sau tập 20 đã bị khuyết một vị trí khi Trang Ly đồng ý ra về cùng nam diễn viên nghiệp dư Minh Huy, chàng trai khiến Trang Ly thực sự rung động.

(Thethaovanhoa.vn) - “Ghế nóng” của chương trình Vì yêu mà đến sau tập 20 đã bị khuyết một vị trí khi Trang Ly đồng ý ra về cùng nam diễn viên nghiệp dư Minh Huy, chàng trai khiến Trang Ly thực sự rung động.

Tập 20 chương trình hẹn hò Vì yêu mà đến lên sóng tối 25/1 trên kênh HTV7. 8 gương mặt quen thuộc của chương trình Vì yêu mà đến tập 20 gồm có: Gia Linh, Dương Minh Ngọc, Bảo My, Trang Ly, Misoa, Nhung Gumiho, Trà Ngọc và Cara Phương. 

Chú thích ảnh
Chàng trai sư tử Minh Huy...
Chú thích ảnh
Vì... Trang Ly mà đến

Chàng trai đầu tiên đến với chương trình tuần này là Minh Huy - một nam diễn viên nghiệp dư thường xuất hiện trong những đoạn phim tình huống của chương trình Phút giây cảnh giác và một số vai phụ trong những sitcom được nhiều khán giả yêu thích.

Chú thích ảnh
Minh Huy đề nghị khiêu vũ cùng Trang Ly
Chú thích ảnh
... quỳ gối tặng quà

Với chiều cao 1m80, chàng trai cung sư tử nhẹ nhàng thể hiện sự chân thành của anh với Trang Ly, người con gái mà anh đã ấn tượng từ rất lâu. Anh biết tất cả những thói quen cũng như điều tra rất kỹ lưỡng những sở thích của cô.

Nắm tay “người thương” lên sân khấu, anh lịch sự cúi xuống tháo giày và đề nghị khiêu vũ cùng cô trên một đoạn nhạc lãng mạn. Phút giây đầu gặp gỡ, đôi bạn trẻ đã có thời gian ngắn trò chuyện cùng nhau và tay trong tay rút ngắn khoảng để cảm nhận rõ nét hơn về “người lạ” này.

Chú thích ảnh

Kế đến, Minh Huy còn quỳ xuống đưa ra món quà mà anh rất tâm đắc để gửi tặng cho cô gái, đó là một con gấu bông sư tử. Món quà tiếp theo là một sợi dây chuyền có biểu tượng cung thiên bình, cunng hoàng đạo của Trang Ly.

Chú thích ảnh
Trang Ly đồng ý rời khỏi chương trình "Vì yêu mà đến"

Sau cùng, chàng trai khiến cô gái cảm động nhiều hơn với hình ảnh những món ăn kèm theo những lời nhắn gửi ngọt ngào như: “Hãy yêu chàng trai dù không có nhiều tiền nhưng vẫn cố gắng dẫn bạn gái đi ăn bò bít tết giống chàng trai đang đứng trước mặt bạn”; hay “Lẩu cá lăng sẽ ngon hơn nếu cô gái thiên bình ăn chung với chàng trai sư tử”; và “Khoa học chứng minh rằng người thích trà sữa sẽ thích chàng trai ngọt ngào như Huy”…

Chú thích ảnh
Minh Huy hạnh phúc bế Trang Ly ra về

Và mảnh giấy cuối cùng chàng trai lấy từ trong túi áo ra chính là tấm hình đời thường của Trang Ly mà Huy nhận xét rằng “thật bình dị và đáng yêu”. Huy tỏ tình: “Nếu đồng ý ra về cùng Huy thì Ly hãy treo tấm hình này lên nhé”.

‘Vì yêu mà đến’ tập 20: Trang Ly đã ra về cùng chàng diễn viên nghiệp dư!

Sau một hồi bối rối, suy nghĩ, Trang Ly đã chấp nhận lời đề nghị của chàng trai: “Ly không quan trọng người phải chuyện lịch sự, dùng những lời lẽ ngon ngọt, Ly thích người cho mình cảm giác bình yên. Và… Ly thích Huy thật”.

Chú thích ảnh

Minh Huy hạnh phúc bế Trang Ly ra về trước sự ngưỡng mộ và những lời chúc phúc của bạn bè cùng khán giả Vì yêu mà đến.

‘Vì yêu mà đến’ tập 19: ‘Soái ca’ 29 tuổi lần đầu tiên tỏ tình với Misoa mà… thất bại

‘Vì yêu mà đến’ tập 19: ‘Soái ca’ 29 tuổi lần đầu tiên tỏ tình với Misoa mà… thất bại

Bạch Long 29 tuổi, đến từ Vĩnh Long, chưa từng rung động và tỏ tình với ai trước khi tham gia Vì yêu mà đến tập 19. Tình cảm của Bạch Long khiến Misoa Kim Anh cảm động nhưng tiếc là Bạch Long chưa thuyết phục được Misoa rời “ghế nóng”.

Anh Tuấn. Ảnh: Khôi Nguyên - Trần Anh