01:10 25/01/2018

Lưu Diệc Phi & Song Seung Heon đã 'đường ai nấy đi'

Sau mối tình 3 năm lãng mạn, ngôi sao giải trí Trung Quốc Lưu Diệc Phi và tài tử Hàn Quốc Song Seung Heon đã chia tay nhau.

(Thethaovanhoa.vn) - Sau Sau mối tình 3 năm lãng mạn, ngôi sao giải trí Trung Quốc Lưu Diệc Phi và tài tử Hàn Quốc Song Seung Heon đã chia tay nhau.

Trong tình yêu, người ta vẫn có câu nói "nhất cự ly, nhì cường độ". Và giờ tình yêu vốn mãnh liệt của Song Seung Heon và Lưu Diệc Phi cũng không chiến thắng nổi khi hai người thường xuyên phải xa nhau.

Chú thích ảnh
Song Seung Heon & Lưu Diệc Phi

Theo Better ENT, cặp đôi này đã quyết định "vẫn là bạn bè" sau khi trải qua một thời gian khó khăn do lịch làm việc quá bận rộn và khoảng cách xa.

Hồi tháng 8/2015, Song Seung Heon (41 tuổi) và Lưu Diệc Phi xác nhận họ đang hẹn họ. Hai người đã trở nên gần gũi khi cùng tham gia diễn xuất trong phim lãng mạn Trung Quốc Tình yêu thứ 3 (The Third Way of Love – 2014).

Kể từ đó, nhiều bức ảnh chụp hai người trong những cuộc hẹn hò ở Trung Quốc và Hàn Quốc được lan truyền rộng rãi trên mạng. Có năm, người ta còn thấy Lưu Diệc Phi tham dự tiệc sinh nhật của Song Seung Heon.

Chuyện tình của họ luôn là đề tài được cư dân mạng bàn tán trong thời gian qua. Từng dấy lên tin đồn hai người đã chia tay nhau và giờ thật buồn khi chuyện ấy đã trở thành sự thực.

Chú thích ảnh
Song Seung Heon & Lưu Diệc Phi trên áp-phích phim truyền hình "Tình yêu thứ 3"

Ngôi sao phim truyền hình ăn khách Trái tim mùa Thu (Autumn in My Heart) là gương mặt nổi tiếng khắp châu Á. Mới đây, Song Seung Heon xuất hiện trên kênh SBS với vai chính trong phim truyền hình Sư Nhâm Đường, Nhật ký ánh sáng (Saimdang, Memoir of Colors – 2017) và loạt phim Black của OCN.

Trong khi đó, Lưu Diệc Phi (30 tuổi) là nữ diễn viên kiêm ca sĩ nổi tiếng. Hồi cuối năm ngoái, cô đã "đánh bại" hơn 1.000 ứng viên khác để được Disney tin tưởng giao cho vai diễn chính trong phiên bản phim người đóng Hoa Mộc Lan (Mulan).

Lưu Diệc Phi đóng 'Hoa Mộc Lan': Nhìn lại dàn sao châu Á 'khuấy đảo' Hollywood

Lưu Diệc Phi đóng 'Hoa Mộc Lan': Nhìn lại dàn sao châu Á 'khuấy đảo' Hollywood

Cuối năm 2017, cả thế giới đã phải đặt câu hỏi "Lưu Diệc Phi là ai?" khi ngôi sao giải trí Trung Quốc này được mời vào vai nữ chính trong "Hoa Mộc Lan" (Mullan) của Hollywood.

Tuấn Vĩ
Theo Yonhap