01:14 14/01/2018

VIDEO Minh Hằng 30 tuổi: Yêu đã 2 năm nhưng chưa tính chuyện kết hôn

Ca sĩ Minh Hằng có những chia sẻ cởi mở về chuyện tình yêu hiện tại khi ngồi ghế nóng chương trình kết hợp giữa hẹn hò và âm nhạc Giai điệu chung đôi.

(Thethaovanhoa.vn) – Ca sĩ Minh Hằng có những chia sẻ cởi mở về chuyện tình yêu hiện tại khi ngồi "ghế nóng" chương trình kết hợp giữa hẹn hò và âm nhạc Giai điệu chung đôi.

20h tối nay (14/1), chương trình hẹn hò Giai điệu chung đôi sẽ lên sóng tập 1 trên kênh VTV3. Minh Hằng sẽ cùng Trịnh Thăng Bình, Dương Khắc Linh ngồi "ghế nóng" với vai trò cố vấn. 

Trước khi chương trình chính thức ra mắt, Minh Hằng có những chia sẻ đầu tiên về Giai điệu chung đôi, và cả những chia sẻ về chuyện tình cảm riêng tư của mình. Trong clip, Minh Hằng không ngại thừa nhận cô đã có bạn trai và hai người quen nhau được 2 năm.

Khi được hỏi về kế hoạch kết hôn, nữ ca sĩ cho biết: “Câu này rất khó trả lời. Thật sự rất khó để có thể hoạch định cho con đường tình cảm, sự nghiệp thì còn có thể lên kế hoạch trong năm nay hoặc năm tới sẽ làm những gì, ra sao. Nhưng về khía cạnh tình cảm, với Hằng rất khó để có thể nói trước được… nên mọi thứ cứ để tùy duyên”.

Chú thích ảnh
Ca sĩ Minh Hằng chia sẻ đã yêu được hai năm nhưng chưa nghĩ đến chuyện kết hôn

“Hằng vẫn còn đang tận hưởng những gì tốt đẹp nhất trong tình yêu cũng như cuộc sống. Còn chuyện tương lai thì không thể biết trước được nên cũng không đặt nặng vấn đề nào đó bởi có khi điều đó vô tình khiến cho cuộc tình bớt đẹp và trong sáng đi” - Minh Hằng chia sẻ thêm.

Chú thích ảnh
Minh Hằng sẽ cùng Dương Khắc Linh, Trịnh Thăng Bình ngồi "ghế nóng" show hẹn hò "Giai điệu chung đôi"

Trước đó, trong một bài phỏng vấn cuối năm 2017, Minh Hằng từng chia sẻ, bạn trai của cô không giàu có về vật chất nhưng anh vẫn luôn là người bao bọc, chở che cho cô về mặt tinh thần. “Tôi không yêu đại gia, tôi chỉ yêu được người thành đạt, có ý chí và luôn luôn phấn đấu đi lên” - Minh Hằng nói.

Giai điệu chung đôi tập 1: Minh Hằng đã yêu 2 năm, 30 tuổi chưa tính chuyện kết hôn

VIDEO: Minh Hằng có thực sự 'ám chỉ' Hồ Ngọc Hà trong MV mới?

VIDEO: Minh Hằng có thực sự 'ám chỉ' Hồ Ngọc Hà trong MV mới?

Không đích danh nhắc đến Hồ Ngọc Hà trong phân cảnh được cho là ám chỉ “nữ hoàng giải trí” trong MV mới nhưng hầu hết khán giả đều liên tưởng ngay đến scandal giữa hai nữ nghệ sĩ hồi đầu năm nay.

Anh Tuấn. Ảnh & Clip: Khôi Nguyên, Trần Anh