12:16 28/12/2017

Thần tượng K-pop kể chuyện bị ép tiếp rượu, bị quấy rối để đổi lấy những hợp đồng 'béo bở'

Một người xưng là biểu tượng K-pop đã chia sẻ một câu chuyện dài về việc cô đã bị nhiều nhà đầu tư trong nền giải trí quấy rối tình dục như thế nào đồng thời kể về những điều kinh khủng đã xảy ra với mình và các thành viên khác trong nhóm nhạc của cô.

(Thethaovanhoa.vn) - Một người xưng là một biểu tượng K-pop đã chia sẻ một câu chuyện dài về việc cô đã bị nhiều nhà đầu tư trong nền giải trí quấy rối tình dục như thế nào đồng thời kể về những điều kinh khủng đã xảy ra với mình và các thành viên khác trong nhóm nhạc của cô.

Biểu tượng K-pop này cho biết cô đã bí mật viết diễn đàn 'sau lưng" công ty quản lý của mình bởi lo ngại sẽ bị "bắt phải câm họng" nếu như họ biết. Cô không nêu danh tính của mình song chia sẻ những câu chuyện "rùng rợn" về những gì đã xảy ra với mình, ở vai trò một biểu tượng K-pop.

Chú thích ảnh
Kim So Hee là một trong nhiều thần tượng K-pop nữ bị quấy rối tình dục

"Xin chào. Tôi hiện là một ngôi sao đang hoạt động trong nền giải trí. Trước hết, tôi muốn nói tại sao tôi lại viết thư này, à không, tại sao tôi phải viết thư này. Nếu bài viết này được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội và các kênh tin tức, tôi chắc chắn công ty quản lý và danh tính của mình sẽ bị lộ.

Tuy nhiên, tôi không quan tâm tới việc danh tính của mình bị lộ, tôi chỉ hy vọng rằng mọi người sẽ nghe và hiểu câu chuyện mà tôi viết" – OP (Original Poster).

Sau đó, OP kể chi tiết về Giám đốc điều hành công ty quản lý của mình và những điều khủng khiếp mà ông ta đã làm. Cô phơi bày chuyện ông ta đã bán một thành viên trong nhóm nhạc của cô chỉ để nhóm nhạc có chi phí cho cuộc ra mắt.

Tiếp đó, OP kể chuyện nhóm nhạc của cô đã gặp các nhà bảo trợ như thế nào. Đây không phải là lần đầu tiên một biểu tượng hay thực tập sinh K-pop phơi bày hệ thống "bảo trợ" trong làng nhạc này. Một cựu thực tập sinh (giấu danh0 cũng đã nói về vấn đề này trong chương trình PD Notebook của MBC và tiết lộ các nhà bảo trợ đã bỏ ra 5 triệu won (4.650 USD) để có 2 cuộc "thăm hỏi"/tháng.

“Tôi vẫn còn nhớ này đó, một tuần trước khi nhóm nhạc quay video nhạc. Giám đốc điều hành của công ty chúng tôi gọi các thành viên tới quán bar quen thuộc. Thậm chí thời điểm đó 3 thành viên trong nhóm nhạc còn đang ở tuổi vị thành niên, trong đó có tôi. Chủ quán bar không quan tâm tới việc kiểm tra ID (tài khoản) của chúng tôi mà dẫn chúng tôi tới căn phòng có Giám đốc điều hành và 4 người đàn ông khác mà chúng tôi chưa hề gặp.

Ông Giám đốc điều hành với thiệu 4 người đàn ông đó là những người đã giúp chúng tôi rất nhiều cho cuộc ra mắt, vì vậy chúng tôi đã cảm ơn họ mà không chút nghi ngờ gì.

Bỗng nhiên, một người đàn ông chỉ vào một thành viên nhóm nhạc, yêu cầu cô rót rượu cho mình và nói rượu sẽ ngon hơn nếu như được phụ nữ rót.

Giờ nghĩ lại tôi thấy chuyện này thật nực cười. Song lúc đó chúng tôi chỉ có thể nghĩ được rằng chúng tôi là một nhóm nhạc đang sẵn sàng cho cuộc ra mắt và mọi thứ có thể vỡ tan nếu như chuyện gì đó không hay xảy ra. Bởi vậy, chúng tôi đã tiếp rượu họ. Tất cả những người đàn ông này đều ở tuổi giữa 40.

Khi họ uống rượu, Giám đốc điều hành của chúng tôi quay sang người đàn ông có vẻ như quyền lực nhất và hỏi thành viên nào trong nhóm ông thấy 'lọt mắt' nhất. Người đàn ông đó chỉ vào thành viên xinh nhất (VM). Nhưng chúng tôi coi đó như một cử chỉ thân thiện và cô gái ấy thậm chí còn cảm ơn ông ta.

Chú thích ảnh
Jang Seok Woo, Giám đốc điều hành Open World Entertainment, bị bắt hồi năm 2012 sau khi bị buộc tội lạm dụng tình dục các nghệ sĩ của mình

Người đàn ông bắt đầu khen vẻ ngoài của thành viên đó và nói cô ấy sẽ nổi bật như thế nào, rằng cô ấy như một nữ thần. Rồi bỗng nhiên, ông ta bắt đầu khoe khoang về sự ảnh hưởng của mình trong nền giải trí và biết làm thế nào để "moi" được thông tin nội bộ. Ông ta nói với thành viên đó rằng quán bar quá ồn ĩ nên ông muốn cùng cô tới một nơi nào đó yên tĩnh để nói nhiều chuyện hơn.

“VM” bắt đầu cảm thấy sợ khi tất cả chúng tôi ra hiệu cô không nên đi theo ông ta. Cô cảm ơn ông và từ chối lời mời ấy. Đột nhiên người đàn ông đó tức giận và bắt đầu mắng mỏ "VM" không có suy nghĩ đúng đắn khi chuẩn bị ra mắt. Giám đốc của chúng tôi ra hiệu cho "VM" phải đi cùng người đàn ông này. Chúng tôi cảm thấy có điều gì đó sai lầm, nhưng VM nói rằng cô ấy sẽ ổn và đi cùng người đàn ông, hình như là một quán cà phê gần đó" – OP kể.

Sau 2 tiếng, Giám đốc nói với chúng tôi rời đi và chúng tôi tới phòng tập. Nhưng do đã ngà ngà say khi uống rượu cùng những người đàn ông đó, chúng tôi trở về nơi trọ và ngủ. Lúc đó khoảng 3 giờ sáng. VM rời quán bar lúc 1 giờ đêm.

Chúng tôi định thức giấc lúc 6h sáng, ăn sáng và tới lớp luyện thanh. Khi tỉnh dậy, VM vẫn chưa về. Thời điểm đó, chúng tôi không có điện thoại di động nên quản lý của chúng tôi gọi tới công ty. Công ty nói với cô đưa chúng tôi tới lớp luyện thanh.

Chúng tôi rất lo lắng về VM, nhưng quản lý nói rằng VM sẽ trở về. Nhưng đầu óc chúng tôi không thể tập trung để học. Cuối cùng VM trở về. Chúng tôi đã ôm nhau khóc và hỏi chuyện gì đã xảy ra đêm trước.

VM kể cô đã tới quán cà phê cùng người đàn ông và chỉ để nghe tất cả những gì ông nói (tất cả đều không quan trọng). Người đàn ông này nói ông sẽ cho VM tiền và sẽ giúp cô nổi tiếng nếu như cô đi chơi với ông.

Mặc dù VM liên tục từ chối, người đàn ông này vẫn không chịu và đe dọa sẽ phá hủy các kế hoạch ra mắt của nhóm nhạc. VM xin lỗi trong khi khóc như mưa và tiếp tục từ chối, nhưng người đàn ông tức giận và nói VM có thể làm bất cứ điều gì cô muốn nếu như không muốn ra mắt. Ông ta bắt đầu cầm tay cô. Thời gian trôi qua, người đàn ông này cười khi thì thầm vào tai cô, nếu cô không chịu thì ông ta sẽ gọi bất cứ thành viên nào khác.

Chú thích ảnh
Kim Moo Sung, nhà báo đã làm việc rất tích cực nhằm phơi này nạn lạm dụng tình dục trong nền K-pop

VM không muốn các thành viên khác bị lôi vào rắc rối này nên cô đã chấp nhận đi chơi với ông ta, song sẽ chỉ là đi bộ hoặc ngồi trên ô tô mà không có bất cứ điều kiện nào khác.

Người đàn ông nói với VM rằng ông ta sẽ không tức điên lên nếu như cô đồng ý đi chơi sớm. Do đã quá muộn, ông ta nói VM về. Nhưng cô không có đồng nào và cũng chẳng có điện thoại nên họ tới quán cà phê gần nơi ông ta đỗ xe. VM không biết mình đang ở đâu nên người đàn ông nói đưa cô tới tiệm tắm hơi. Tới tiệm tắm hơi, VM đợi cho người đàn ông rời khỏi đó rồi mượn điện thoại để gọi quản lý, nhưng người đàn ông đã quay lại với một số đồ ăn nhanh. VM lén nhìn vào điện thoại của ông ta và biết lúc đó đã 4 giờ sáng.

Người đàn ông nói VM đi ngủ nếu mệt. Không còn cách nào khác, VM đành ngủ tại tiệm tắm hơi. Khi tỉnh dậy, người đàn ông đã đi và để lại 100.000 won (93 USD) tại quầy thanh toán với dòng nhắn sẽ sớm gặp cô.

Thật may là VM đã trở về an toàn, nhưng chúng tôi luôn lo sợ người đàn ông sẽ lại gọi VM bất cứ khi nào ông ta mốn.

Thời gian trôi qua, chúng tôi đã ra mắt thành công. Chúng tôi đã có người hâm mộ và bắt đầu cuộc sống bận rộn.

Tôi xin lỗi khi phải xóa bỏ bức thư này. Tôi đã bị phát hiện. Công ty quản lý sẽ nghi ngờ nếu như tôi viết tiếp. Tôi đang viết trong phòng tắm. Tôi rất sợ. Làm ơn hãy giúp tôi..." – OP viết.

Thực hư bê bối bán dâm của sao Hoa ngữ và những khách hàng 'bệnh hoạn' bị tiết lộ

Thực hư bê bối bán dâm của sao Hoa ngữ và những khách hàng 'bệnh hoạn' bị tiết lộ

Kể từ khi rộ tin ngôi sao Đài Loan (Trung Quốc) Lưu Kiều An dính vào bê bối bán dâm cao cấp, báo chí tiếp tục phanh phui về một đường dây bán dâm quốc tế chuyên giới thiệu các ngôi sao nữ Đài Loan cho các “khách hàng” ở Mỹ.

Tuấn Vĩ
Theo Koreaboo