12:10 23/12/2017

Bác sĩ tiết lộ giây phút cấp cứu Jong Hyun trong vụ tự tử

Trong buổi phỏng vấn trên chương trình Entertainment Weekly của đài KBS2, đội cấp cứu đã tiết lộ tình trạng của Jong Hyun cũng như quang cảnh nơi anh giã từ cuộc sống.

(Thethaovanhoa.v) – Trong buổi phỏng vấn trên chương trình Entertainment Weekly của đài KBS2, đội cấp cứu đã tiết lộ tình trạng của Jong Hyun cũng như quang cảnh nơi anh giã từ cuộc sống.

Nhân viên y tế Kim Hui Seung nhớ lại: “Nơi đó đầy khói. Chúng tôi tìm kiếm bệnh nhân sau khi hút bớt khói đi. Anh ấy được tìm thấy nằm cạnh giường. Khi chúng tôi tới, anh ấy đã không còn cử động hay có nhịp tim”.

Chú thích ảnh
Trước căn phòng nơi Jong Hyun tự tử

Jonghyun, giọng ca của nhóm SHINee, được tìm thấy trong trạng thái bất tỉnh ở Gangnam, Seoul vào lúc 18h10 hôm 18/12. Trước đó ít giờ, cảnh sát đã nhận được điện thoại của chị gái anh, cho biết nam ca sĩ đã gửi tin nhắn ngụ ý sẽ tự tử.

Rất đông người hâm mộ đã tụ tập trước khách sạn nơi anh tự tử và bệnh viện, cầu cho anh qua khỏi nhưng phép màu đã không xảy ra.

Chú thích ảnh
Đội cấp cứu được đưa tới nhưng không cứu được Jong Hyun
Chú thích ảnh
Người hâm mộ cầu nguyện

Tang lễ của anh diễn ra vào ngày 21/12. Rất nhiều nghệ sĩ của SM Entertainment, gia đình, bạn bè và người hâm mộ đã tới đưa tiễn anh tới nơi an nghỉ cuối cùng.

Trong di chúc được tiết lộ sau khi Jonghyun tự vẫn, giọng ca SHINee nói rằng anh bị trầm cảm nặng.

Chú thích ảnh
Nỗi đau của người ở lại

"Mọi thứ bên trong tôi đã vỡ vụn. Chứng trầm cảm cứ dần dần gặm nhấm tôi, cuối cùng đã nuốt chửng tôi và tôi không thể nào đánh bại được nó. Thật khó khăn đối với tôi. Hãy để tôi đi" -  là những lời cuối cùng của Jong Hyun.

‘Night Goblin’ ngừng phát sóng tập tiếp theo có sự tham gia của Jong Hyun

‘Night Goblin’ ngừng phát sóng tập tiếp theo có sự tham gia của Jong Hyun

Đài JTBC sẽ không phát sóng tập tiếp theo của Night Goblin, trong đó có sự tham gia của nam ca sĩ quá cố Jong Hyun.

Giả Bình (Theo Koreaboo)