12:08 13/12/2017

BTS khóc khi chia sẻ về nỗi sợ hãi trong ngày đầu bước chân vào Kbiz

Trước khi kết thúc buổi hòa nhạc cuối cùng trong chuyến lưu diễn The Wings Tour, các thành viên của BTS đã khóc nhớ lại những gì mà họ đã trải qua.

(Thethaovanhoa.vn) - Trước khi kết thúc buổi hòa nhạc cuối cùng trong chuyến lưu diễn The Wings Tour, các thành viên của BTS đã khóc nhớ lại những gì mà họ đã trải qua.

Thành viên trụ cột RM đã kể về những ngày đầu tiên của nhóm nhạc, trước khi họ giành được danh tiếng và nhận được tình yêu của đông đảo người hâm mộ.

Chú thích ảnh
BTS

“Tôi nghĩ đã đến lúc chúng tôi kể về bản thân trong quá khứ. Chúng tôi từng rất sợ hãi khi ra mắt làng nhạc. Chúng tôi sợ mình sẽ thất bại, sợ công chúng không thích mình. Bởi vậy, chúng tôi đã cùng nhau suy ngẫm về những gì mình sẽ làm. Nếu mình làm như thế này thì liệu công chúng có thích không? Những chúng chỉ nói về những điều như vậy” – RM chia sẻ.

Tuy nhiên, BTS không bao giờ xem thường mình.

“Chúng tôi từng như vậy nhưng tôi sẽ luôn nhớ những ngày ấy. Tôi không bao giờ muốn mất những ký ức. Đó là một phần cuộc đời tôi. Đó là quá khứ của chúng tôi song chúng tôi không muốn mất nó.

Chú thích ảnh
RM, thành viên trụ cột của BTS

Chắc chắn trong tương lai, chúng tôi sẽ tổn thương và sẽ phải đối diện với nhiều trở ngại. Song tôi biết BTS có rất nhiều người thương yêu và ủng hộ. Bởi vậy, kể cả có bị tổn thương, chúng tôi sẽ không đau đớn. Chúng tôi có thể buồn nhưng không gục ngã. Chúng tôi có thể sợ nhưng không sợ hãi. Chúng tôi là BTS” – RM bày tỏ.

RM còn giới thiệu một bức thư của người hâm mộ mà qua đó anh nhận ra điều rất quan trọng.

“Chúng tôi thật hạnh phúc khi BTS đang gặt hái thành công vang dội, song ước mơ của tôi vẫn chưa thực hiện được. Chúng tôi từng không tin vào bản thân trong thời gian đầu, nhưng giờ chúng tôi đã thành công. Chúng tôi từng tự hỏi liệu mình có thể tổ chức ít nhất một chương trình hòa nhạc tại một sân vận động lớn trước khi “về vườn”, chúng tôi từng nói ‘không biết’.

Chú thích ảnh
Sân vận đông chật kín khán giả xem chương trình hòa nhạc của BTS

Bởi vậy, điều mà tôi muốn nói với các bạn rằng có thể chúng ta chưa là gì trong thời gian đầu, nhưng chúng ta đã thành công nhờ nỗ lực. Nếu sự tồn tại của chúng tôi, âm nhạc, sân khấu, các bức ảnh, video hay bất cứ thứ gì của chúng tôi có thể làm dịu nỗi đau mà bạn gặp phải trong giấc mơ hay trong cuộc sống... là ý nghĩa rất lớn để chúng tôi bước tiếp. Tôi yêu các bạn” – những câu chia sẻ của RM thay mặt nhóm BTS đã khiến nhiều khán giả ở sân vận động khóc.

Chú thích ảnh
BTS trong chương trình trò chuyện của Ellen

Ước mơ tổ chức hòa nhạc ở sân vận động của BTS đã trở thành hiện thực. Tour diễn The Live Trilogy Episode 3: The Wings Tour của BTS đã đưa họ tới 40 thành phố và nhận được sự cổ vũ của hơn 55 triệu người kể từ khi xúc tiến hồi tháng 2.

Chú thích ảnh
Các thành viên BTS cúi đầu cảm ơn người hâm mộ sau buổi hòa nhạc

Nhóm nhạc này còn chứng minh danh tiếng lẫy lừng trên khắp thế giới với màn trình diễn ca khúc Mic Drop tại lễ trao giải Âm nhạc Mỹ, trong chương trình trò chuyện của Ellen và Jimmy Kimmel Live!

BTS trở thành nghệ sĩ KPop đầu tiên lọt hạng ‘sang’ ở Apple

BTS trở thành nghệ sĩ KPop đầu tiên lọt hạng ‘sang’ ở Apple

Dường như không gì có thể ngăn cản những bước tiến thành công của bảy chàng trai BTS, cả ở trong nước lẫn nước ngoài.

Tuấn Vĩ
Theo Koreaboo