12:10 08/12/2017

Sau 3 năm, Hoàng Bách trở lại với âm nhạc bằng single 'Cơn mưa nhỏ đầu mùa'

Chiều qua (7/12), ca sĩ Hoàng Bách đã có buổi ra mắt single mới sau 3 năm "ở ẩn" trong âm nhạc.

(Thethaovanhoa.vn) - Chiều qua (7/12), ca sĩ Hoàng Bách đã có buổi ra mắt single mới sau 3 năm "ở ẩn" trong âm nhạc.

Kể từ sau MV Người đàn ông trong ngôi nhà vắng phát hành cách đây đúng 3 năm, lần trở lại âm nhạc này của Hoàng Bách chắc hẳn sẽ mang đến cho khán giả nhiều dấu hỏi bởi, thay vì những ca khúc mới, anh lại lựa chọn cover các bài hát cũ từng gắn với tên tuổi nhiều nghệ sĩ khác: Mưa phi trường, Chờ anh em nhéCơn mưa nhỏ đầu mùa.

Chú thích ảnh
Hoàng Bách trở lại với âm nhạc sau 3 năm "ở ẩn"

Cả 3 khúc nằm trong single mới đều là những sáng tác của nhạc sĩ Việt Anh - một trong số những người bạn tri âm của Hoàng Bách.

Việc hát lại các ca khúc này nếu nói rằng không mang đến thử thách hay áp lực cho cựu thành viên AC&M thì không hoàn toàn đúng nhưng như anh chia sẻ rằng sự quyến rũ khó cưỡng của từng thanh âm và ca từ trong những tác phẩm ấy đã giúp anh có đủ quyết tâm để một lần nữa chia sẻ xúc cảm cùng khán giả. Và, Hoàng Bách khẳng định: "Áp lực và thử thách lớn nhất là chiến thắng được chính bản thân mình".

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Một vài hình ảnh của Hoàng Bách trong MV "Cơn mưa nhỏ đầu mùa"

Các ca khúc trong single Cơn mưa nhỏ đầu mùa được thể hiện với phong cách mới lạ, tươi sáng, cập nhật xu hướng của giới trẻ nhưng vẫn giữ được những nét dịu ngọt, lãng mạn trong các sáng tác của nhạc sĩ Việt Anh.

Anh cũng đồng thời tung ra MV ca khúc chủ đề và được thực hiện bởi cặp vợ chồng Văn Anh - Tú Vi. Sau khi phát hành single, Hoàng Bách sẽ tiếp tục thực hiện các dự án âm nhạc khác. 

MV Cơn mưa nhỏ đầu mùa của Hoàng Bách

Bố con Xuân Bắc, Hoàng Bách cùng 'đọc sách thật phong cách'

Bố con Xuân Bắc, Hoàng Bách cùng 'đọc sách thật phong cách'

Dự án "Đọc sách thật phong cách" vừa công bố thêm một số bức ảnh của những cá nhân tham gia – trong đó có bố con Hoàng Bách, bố con danh hài Xuân Bắc, các ca sĩ Thái Thùy Linh, Văn Mai Hương...

Minh Thư. Ảnh: NVCC