12:22 06/12/2017

Tay golf Thái Lan giành Best Gross tại giải BRG Golf Hà Nội Festival 2017

Sau 3 vòng đấu đấu diễn ra trên 3 sân golf khác nhau của Tập đoàn BRG, tay golf người Thái Lan - Srisuk Vithaya - đã vượt qua hơn 200 đối thủ đến từ nhiều quốc gia khác nhau để giành giải Best Gross (người có số gậy ít nhất) - danh hiệu cao quý nhất của giải đấu này.

Sau 3 vòng đấu đấu diễn ra trên 3 sân golf khác nhau của Tập đoàn BRG, tay golf người Thái Lan - Srisuk Vithaya - đã vượt qua hơn 200 đối thủ đến từ nhiều quốc gia khác nhau để giành giải Best Gross (người có số gậy ít nhất) - danh hiệu cao quý nhất của giải đấu này.

Hoàn thành phần thi đấu diễn ra trên 3 sân khác nhau trong 3 ngày tại giải BRG Golf Hà Nội Festival 2017, với thành tích 241 gậy, tayl golf người Thái, Srisuk Vithaya, đã vượt qua nhiều đối thủ để giành danh hiệu Best Gross.

Trong khi đó ở các bảng thi đấu khác, Giải Nhất bảng A thuộc về tay gôn Hàn Quốc Joen Seong Dong với điểm 208, giải Nhất bảng B thuộc về tay gôn Dương Xuân Tùng với điểm 200, giải Nhất bảng C thuộc về tay gôn Nguyễn Huy Hùng Việt với điểm 218, giải Nhất bảng Nữ thuộc về tay gôn nữ Nguyễn Thị Loan với điểm 197.

Đặc biệt hơn, giải đấu trong năm nay có thêm bảng đấu dành cho các tay golf chuyên nghiệp và Giải nhất bảng Pro đã thuộc về gôn thủ Hàn Quốc Jay Park với điểm tổng 221.

Chú thích ảnh

BRG Golf Hà Nội Festival là sự kiện đặc biệt tổ chức lần đầu vào năm 2016, được phát triển và điều hành bởi các chuyên gia PGA của BRG Golf, nhà phát triển và vận hành sân golf hàng đầu Việt Nam.Trong năm thứ hai này, giải đấu đã thu hút hơn 240 gôn thủ đăng ký tham dự trong đó có hơn 60 gôn thủ quốc tế đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ

gồm Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Malaysia, Hong Kong, Indonesia và Thái Lan. Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi tại 3 sân đẳng cấp quốc tế thuộc BRG Golf tại khu vực phía Bắc, bao gồm: Câu lạc bộ golf BRG Kings’ Island, Câu lạc bộ golf BRG Ruby Tree và Câu lạc bộ golf BRG Legend Hill, giải đấu đã tìm ra những gôn thủ xuất sắc nhất của những giải thưởng vô cùng hấp dẫn, bao gồm 2 chiếc ô tô Honda Civic cho giải Hole-in-One, thẻ hôị viên 1 năm của sân BRG Legend Hill Golf Resort, thẻ hôị viên 1 năm của sân BRG Ruby Tree Golf Resort, vé máy bay quốc tế và nhiều giải thưởng có giá trị khác.

Theo đánh giá của BTC sự kiện này, ông Mark Reeves, Giám đốc khối Kinh doanh Gôn Tập đoàn BRG cho biết, “Trong suốt ba ngày của sự kiện, các gôn thủ đã có những trải nghiệm hấp dẫn khi thi đấu tại ba sân gôn tuyệt vời mang đẳng cấp quốc tế của BRG Golf. 

Chúng ta đã được chứng kiến những cú đánh tuyệt đẹp và những người chiến thắng năm nay thật xứng đáng với danh hiệu 'nhà vô địch'. Sự thành công của BRG Golf Hà Nội Festival một lần nữa cho thấy bộ môn gôn tại Việt Nam đang ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm cả cộng đông các tay gol trong nước và quốc tế”.

BRG Golf Hà Nội Festival 2017 đã chính thức khép lại với nhiều ấn tượng và đây là cơ sở quan trọng để giải đấu này tiếp tục được mở rộng quy mô trong các mùa giải tiếp theo.

Vũ Lê