11:13 16/11/2017

Lee Min Ho chia tay Suzy sau gần 3 năm hẹn hò

Nhiều người hâm mộ tỏ ra nuối tiếc trước thông tin cặp đôi đình đám xứ Hàn Lee Min Ho và Suzy chia tay.

(Thethaovanhoa.vn) - Nhiều người hâm mộ tỏ ra nuối tiếc trước thông tin cặp đôi đình đám xứ Hàn Lee Min HoSuzy chia tay.

Hãng truyền thông Ilgan Sports độc quyền thông báo: Lee Min Ho và Suzy đã đường ai nấy đi. Cả hai chia tay vì lý do cá nhân và hiện tại vẫn là đồng nghiệp, bạn bè tốt của nhau.

Thông tin được cho là từ một người bạn thân thiết với cả hai chia sẻ. Người này khẳng định cặp đôi đã chia tay sau gần 3 năm hẹn hò.

Chú thích ảnh

Lee Min Ho - Suzy xác nhận mối quan hệ vào 23/3/2015 sau khi bị paparazzi bắt gặp tại London và Paris. Thông tin hẹn hò của cả hai ngôi sao hàng đầu xứ Hàn đã gây chấn động toàn Châu Á thời điểm đó.

Chú thích ảnh

Ngày 12/5, Lee Min Ho lên đường nhập ngũ. Người hâm mộ cho rằng, việc xa mặt cách lòng có lẽ là lý do lớn nhất khiến anh và Suzy chia tay. Thậm chí, fan hâm mộ của cặp đôi còn nghi ngờ lý do chia tay là do Lee Min Ho ghen khi người yêu xinh đẹp đóng phim tình cảm cùng nam diễn viên điển trai Lee Jong Suk.

Lee Jong Suk và Suzy tình tứ trong phim "Khi nàng say giấc" 
Lee Jong Suk và Suzy tình tứ trong phim "Khi nàng say giấc" 

Hiện tại, công ty của cả hai bên đều chưa có phản hồi chính thức.

Giữa lúc Lee Min Ho nhập ngũ, Lee Jong Suk 'say nắng' Suzy Bae khi đóng phim chung

Giữa lúc Lee Min Ho nhập ngũ, Lee Jong Suk 'say nắng' Suzy Bae khi đóng phim chung

Lee Jong Suk tiết lộ rằng Suzy khiến trái tim anh đập nhanh hơn bình thương khi họ đóng chung bộ phim sắp ra mắt While You Were Sleeping của đài SBS.

Nhật Vi