09:06 26/09/2017

Mọi dấu hiệu cho thấy Wayne Rooney đã ly hôn trong êm thấm

Những nỗ lực cuối cùng của Wayne Rooney hòng cứu vãn hôn nhân với Coleen dường như đã bất thành. Mọi dấu hiệu cho thấy cặp vợ chồng nổi tiếng của làng bóng đá Anh đã chia tay trong êm đẹp.

(Thethaovanhoa.vn) - Những nỗ lực cuối cùng của Wayne Rooney hòng cứu vãn hôn nhân với Coleen dường như đã bất thành. Mọi dấu hiệu cho thấy cặp vợ chồng nổi tiếng của làng bóng đá Anh đã chia tay trong êm đẹp.

Coleen từ bỏ

Hôm qua, Coleen gây bất ngờ cho người hâm mộ khi đăng tải bức ảnh chụp cùng các con khi tới một khu vui chơi ở Balckpool. Đây là bức ảnh đầu tiên Coleen đăng tải lên trang cá nhân kể từ bê bối của Rooney. Trong bức ảnh, nàng WAGs đang mang thai quỳ chân xuống sàn, bên cạnh là bé Klay (4 tuổi) và Kit (1 tuổi) thích thú bên mô hình của Ninja rùa. Bức ảnh thể hiện một ngày vui chơi đầy vui vẻ của ba mẹ con. Nhưng trong đó có một điều rất không bình thường. Trên tay Coleen vẫn không đeo nhẫn cưới.

Kể từ khi Rooney bị cảnh sát bắt vì lái xe quá tốc độ và trong xe còn có Laura Simpson, bà mẹ đơn thân đã lên báo tuyên bố giữa cô và tiền đạo Everton có tình ý trong đêm bị bắt giữ, Coleen bị bắt gặp không còn đeo nhẫn cưới. Ở trận M.U-Everton, Coleen cũng không tới sân cổ vũ chồng thi đấu như mọi lần. Thời điểm đó, có những nguồn tin cho rằng Coleen vẫn muốn cho chồng thêm một cơ hội.

Tuy nhiên, quyết định đăng bức ảnh không còn đeo nhẫn cưới của Coleen lên mạng xã hội cho thấy cô đã đưa ra quyết định trái với dự đoán của dư luận. Tờ Mirror khẳng định rằng dấu hiệu này cho thấy hôn nhân của Coleen và Rooney đã kết thúc, không còn cứu vãn được nữa. Một nguồn tin thân cận với Coleen tiết lộ cô không còn muốn níu kéo một người chồng đã bao lần lừa dối và làm mình đau khổ. Nàng WAGs sinh năm 1986 giờ đã “mỉm cười”, “vui vầy bên các con” và “vui vẻ chờ ngày lâm bồn”.

Nếu ly hôn trong êm thấm, Rooney và Coleen sẽ không gặp vấn đề về việc phân chia số tài sản trị giá 80 triệu bảng của cựu sao M.U.

Wayne Rooney được Coleen cho cơ hội cuối cùng để sửa chữa lỗi lầm

Wayne Rooney được Coleen cho cơ hội cuối cùng để sửa chữa lỗi lầm

Sau một loạt sai lầm của người chồng Wayne Rooney, Coleen đã quyết định cho cầu thủ của Everton một cơ hội nữa để sửa chữa những sai lầm anh mắc phải và để bảo vệ hạnh phúc của gia đình cô.

Nỗ lực bất thành của Rooney

Quyết định từ bỏ của Coleen thực sự là cú sốc lớn đối với Rooney. Tiền đạo Everton vẫn khăng khăng không có ý định gì với Laura Simpson khi ngồi chung xe chở cô này về nhà trong đêm. Rooney tin rằng có thể cứu vãn hôn nhân, tìm lại tình yêu nơi vợ bằng những hành động của mình.

Rooney cố gắng tìm kiếm sự lãng mạn trong cuộc hôn nhân có nguy cơ đổ vỡ của mình bằng cách thu xếp để đưa vợ tới rạp chiếu phim. Trong chương trình của BBC năm 2015, Rooney từng nói về sở thích đi xem phim của hai vợ chồng. “Tối thứ Năm nào chúng tôi cũng đi chơi, chỉ có hai vợ chồng. Chúng tôi thường tới rạp chiếu phim”. Coleen cũng cho rằng việc hẹn hò vào buổi tối khi đã là vợ chồng rất cần thiết để hâm nóng chuyện tình cảm.

Nhưng đề nghị lần này của Rooney không nhận được sự hợp tác từ Coleen. “Rooney cố gắng chứng tỏ tình yêu với vợ. Rooney hy vọng có thể làm hòa với vợ, đưa mọi thứ trở lại bình thường vào trước dịp Giáng sinh”, một nguồn tin tiết lộ.

Thế nhưng Coleen đã không còn mặn mà với người chồng đã đem tới quá nhiều khổ đau cho cô, đặc biệt là trong những lần cô mang thai. Điều này khiến Rooney cảm thấy tuyệt vọng. Anh vùi đầu ở trong nhà sau những trận đấu với Everton. R10 không bù khú bạn bè, không giao lưu đàn đúm như trước. Nhưng có lẽ tất cả đã quá muộn với anh.

'Rooney là đứa trẻ to xác'

Với việc lái xe quá tốc độ, Rooney đã bị tòa án phạt treo bằng 2 năm kèm 100 giờ lao động công ích. Theo The Sun, Coleen cảm thấy án phạt dành cho Rooney là thích đáng. “Coleen đã chán ngán với Rooney. Coleen bảo điều tốt nhất cho Rooney là án phạt lao động công ích 100 giờ. Cô ấy cho rằng đó là điều Rooney cần phải trải qua để trưởng thành. Cô ấy thường bảo Rooney giống như đứa con thứ 4 của mình. Rooney như một đứa trẻ to xác, không làm việc gì ở nhà, luôn chơi điện tử và nói dối. Đã đến lúc Rooney phải trở thành đàn ông.

Khánh Đan