06:21 23/06/2017

Brad Pitt không muốn các con ảo tưởng: Angelina Jolie và tôi đã kết thúc!

Với Brad Pitt, sáu con “là cả thế giới”. Đó là lý do tại sao anh không muốn nói dối chúng. Nam tài tử đã “nhẹ nhàng” nhưng “dứt khoát” làm rõ với lũ trẻ rằng anh và Angelina Jolie không thể hòa giải.

(Thethaovanhoa.vn) – Với Brad Pitt, sáu con “là cả thế giới”. Đó là lý do tại sao anh không muốn nói dối chúng. Nam tài tử đã “nhẹ nhàng” nhưng “dứt khoát” làm rõ với lũ trẻ rằng anh và Angelina Jolie không thể hòa giải.

So với mùa thu năm ngoái, Brad Pitt, 53 tuổi, giờ đã khá hơn nhiều. Kể từ khi Angelina Jolie, 42 tuổi, nộp đơn ly dị với anh hồi tháng Chín năm ngoái, nam diễn viên nay đã thật sự chấn chỉnh lại đời mình. Nhờ đó, mối quan hệ của anh với sáu con: Maddox, 15 tuổi; Pax, 13 tuổi; Zahara, 12 tuổi; Shiloh, 11 tuổi; và cặp song sinh 8 tuổi Knox và Vivienne, cũng khăng khít hơn.

Chú thích ảnh
Gia đình hạnh phúc một thời của cặp Brangelina

Brad Pitt thậm chí đã tham gia khóa tâm lý trị liệu với các con. Nhưng dù muốn hàn gắn lại toàn bộ những rạn nứt trong quan hệ với sáu đứa trẻ, nam tài tử lại hoàn toàn không có ý định nhóm lại tình cảm với người cũ. Anh đã làm rõ chuyện này với lũ trẻ vì không muốn chúng có ảo tưởng.

“Lũ trẻ không thích tham gia trị liệu nhưng chúng hiểu Brad phải làm vậy”, một nguồn thân cận nói với tạp chí OK!. “Trị liệu cho phép chúng hiểu rõ hơn các vấn đề của bố và hiểu những sai lầm trong cuộc hôn nhân của bố mẹ. Brad đã cương quyết dù nhẹ nhàng giải thích rằng dù anh có yêu mẹ chúng thế nào đi nữa, họ cũng không thể quay lại với nhau. Anh không muốn chúng có bất cứ hi vọng sai lầm nào”.

Rất may, lũ trẻ hoàn toàn đồng tính với Brad về chuyện này, và nghĩ anh đã có một lựa chọn rất trách nhiệm. Vào thời điểm này, đó là chuyện buồn với lũ trẻ, nhưng về lâu dài, nó sẽ tránh được nhiều nước mắt và nhầm lẫn.

“Anh ấy đang sửa chữa những sai lầm của mình, đặc biệt là việc uống rượu - thứ khiến mọi điều tan vỡ, để có thể đưa anh và lũ trẻ tới gần nhau hơn”, nguồn tin nói thêm. “Anh nói với chúng rằng anh nhớ chúng khủng khiếp trong mỗi phút phải xa chúng. Giờ, mọi người đã ổn hơn”.

Angelina Jolie xót xa khi gặp các bé gái bị cưỡng hiếp ở 'tâm chấn' tị nạn

Angelina Jolie xót xa khi gặp các bé gái bị cưỡng hiếp ở 'tâm chấn' tị nạn

Với vai trò là đặc phái viên Cao ủy Người tị nạn của Liên hiệp quốc, nữ diễn viên kiêm đạo diễn Hollywood Angelina Jolie đang đóng vai trò quan trọng trong việc giúp đỡ người tị nạn và nạn nhân của bạo lực tình dục. Nhân Ngày người tị nạn Thế giới 20/6, Jolie đã tới Nairobi, Kenya và gặp gỡ nhiều  bé gái tị nạn tuổi vị thành niên.

Trên thực tế, kể từ khi được thăm nom các con hồi tháng Hai, anh đã không ngừng nỗ lực để họ có thể vui vẻ bên nhau.

“Họ tới sở thú, xem phim buổi tối ở nhà, và anh ấy thậm chí còn nấu ăn cho chúng”, nguồn thân cận chia sẻ. “Brad những ngày này chu đáo hơn nhiều – và vui vẻ hơn”.

Hạnh phúc hơn, Angelina Jolie và các con đã chuyển tới căn nhà tuyệt đẹp cách nhà Brad Pitt chỉ vài cây số để anh có thể thấy bọn trẻ nhiều hơn.

Giả Bình (Theo Hollywood Life)