06:16 04/06/2017

Ronaldo tận hưởng chức vô địch cùng con trai và cô bồ trẻ Georgina Rodriguez

Cristiano Ronaldo đóng góp hai bàn thắng vào chiến tích lịch sử của Real Madrid ở chung kết Champions League với Juventus hôm 4/6. Chia vui với anh có con trai và cô bồ trẻ Georgina Rodriguez

(Thethaovanhoa.vn) – Cristiano Ronaldo đóng góp hai bàn thắng vào chiến tích lịch sử của Real Madrid ở chung kết Champions League với Juventus hôm 4/6. Chia vui với anh có con trai và cô bồ trẻ Georgina Rodriguez.

Cristiano Ronaldo đã viết thêm một chương mới trong sự nghiệp thi đấu chói lọi của mình sau chiến thắng 4-1 của Real Madrid trước Juventus ở trận chung kết Champions League. Chia vui với Ronaldo có người anh trai Hugo Aveiro, cô bồ trẻ Georgina Rodriguez và cậu con trai Cristiano Jr. Quá vui mừng với chiến thắng của bố, con trai Ronaldo thậm chí đã rơi nước mắt xúc động.

Chú thích ảnh
Con trai Ronaldo đã khóc trước chiến tích tuyệt vời của bố mình
Chú thích ảnh
Ronaldo tình tứ với người yêu Georgina
Chú thích ảnh
Ronaldo để Georgina đeo huy chương Champions League
Chú thích ảnh
Ronaldo nói chuyện cùng mẹ Dolores
Chú thích ảnh
Ronaldo ôm hôn Georgina thắm thiết
Chú thích ảnh
Georgina Rodriguez
Cristiano Ronaldo: Con người của lịch sử

Cristiano Ronaldo: Con người của lịch sử

Lịch sử Champions League đã gọi tên Real Madrid và lịch sử cũng đã hô vang Cristiano Ronaldo, cầu thủ vừa cho cả thế giới thấy đẳng cấp của mình bằng một màn trình diễn không thể chê vào đâu được.

Tại Champions League, đây là chức vô địch thứ 12 của Real Madrid. Đồng thời, họ cũng phá bỏ lời nguyền không thể vô địch 2 năm liên tiếp ở Champions League.

Hiệp Hoàng