01:07 28/01/2017

Đối thủ của tuyển Việt Nam quá tự tin

Jordan, hạt giống số 1 bảng C vòng loại thứ ba ASIAN Cup 2019, bảng đấu còn cò sự góp mặt của đội tuyển Việt Nam, Afghanistan và Campuchia tỏ ra khá thận trọng sau khi có kết quả bốc thăm.

(Thethaovanhoa.vn) - Jordan, hạt giống số 1 bảng C vòng loại thứ ba ASIAN Cup 2019, bảng đấu còn cò sự góp mặt của đội tuyển Việt Nam, Afghanistan và Campuchia tỏ ra khá thận trọng sau khi có kết quả bốc thăm.

Ông Abdulla Ahmed Mesfer, HLV trưởng của đội tuyển Jordan tuyên bố: “Nhìn chung, các bảng đấu có trình độ khá tương đồng. Chúng ta không thể nói rằng có một bảng nào mạnh hơn. Ngay thời điểm này, ở bảng C tôi nghĩ tất cả các đội bóng đều có cơ hội như nhau.

Tuy nhiên, cho đến sau lượt trận thứ ba hoặc thứ tư, chúng ta có thể nhận ra đội nào có đủ điều kiện đi tiếp đến VCK. Tôi hy vọng đội tuyển Jordan sẽ dẫn đầu bảng đấu, giành quyền đi đến VCK vì đây là mục tiêu của chúng tôi.HLV Jordan tự tin vào cơ hội lọt vào VCK của đội nhà.Ảnh: banyiasclub

Ở vòng loại thứ ba tôi nghĩ khó khăn mà các đội bóng phải đối mặt thậm chí còn có thể lớn hơn vòng loại thứ 2 vì khi bạn thi đấu với đối thủ mà mọi người nghĩ rằng có trình độ thấp hơn bạn thì đội bóng sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề.

Khi chơi với đối thủ mạnh hơn mình, sự chuẩn bị của bạn sẽ có sự khác biệt. Tôi thích đội tuyển Jordan được gặp những đối thủ mạnh hơn”.

Tại vòng loại thứ 2, Jordan đứng thứ 2 bảng B với 16 điểm, kém đội đầu bảng Australia 5 điểm. Thầy trò HLV Abdulla Ahmed Mesfer  thắng 5, hòa 1 và chỉ thua 2 trận.

Jordan có một hàng tấn công mạnh với 21 lần lập công ở vòng loại thứ 2 và chỉ phải nhận 7 bàn thua.

Jordan là đội bóng đang đứng thứ 11 ở khu vực châu Á và ở lượt trận ra quân vòng loại thứ 3 ASIAN Cup 2019, họ chơi tại sân nhà tiếp Campuchia trong khi đội tuyển Việt Nam làm khách trước Afghanistan.

Trận lượt đi giữa đội tuyển Việt Nam và Afghanistan sẽ diễn ra trên sân Mỹ Đình ngày 13/6.

Lâm Chi