01:18 04/01/2017

Ngày tiểu Zizou gặp thần tượng Zidane

12 năm trước, khi cậu nhóc có tên gọi Samir Nasri có trận ra mắt với Marseille, tất cả đã phải ngạc nhiên và gần như bị mê hoặc trước phong thái chơi bóng của tiền vệ này, giống như một hình ảnh tương phản của Zinedine Zidane

(Thethaovanhoa.vn) - 12 năm trước, khi cậu nhóc có tên gọi Samir Nasri có trận ra mắt đầu tiên với đội bóng cảng nước Pháp Marseille, tất cả đã phải ngạc nhiên và gần như bị mê hoặc trước phong thái chơi bóng của tiền vệ này, giống như một hình ảnh tương phản của Zinedine Zidane trên sân cỏ nước Pháp. Và cũng ngay lập tức, anh được gọi là một tiểu Zizou, vì kĩ thuật và sự thông minh của tiền vệ này.

Samir Nasri, lúc đó đã trở thành niềm hi vọng mới của nước Pháp, cũng là người thứ n, được phong là Zidane mới của đội bóng áo Lam, trước anh còn có Franck Ribery hay Benzema cũng là những người được đặt kì vọng sẽ thay thế được huyền thoại này để dẫn dắt đội tuyển Pháp tới những đỉnh cao vinh quang.

Ở mùa bóng chuyên nghiệp đầu tiên trong sự nghiệp, Nasri đã giành luôn danh hiệu Phát hiện của Ligue 1, ở tuổi 17, Zidane cũng giành danh hiệu này. Và người ta càng có lý do để tin tưởng Nasri sẽ là một Zizou mới, khi huyền thoại này giã từ sự nghiệp, rồi bất ngờ quay trở lại để đưa Pháp vào đến chung kết World Cup 2006.

Samir Nasri nói gì sau tin đồn chuyện chăn gối với nữ bác sỹ xinh đẹp?

Samir Nasri nói gì sau tin đồn chuyện chăn gối với nữ bác sỹ xinh đẹp?

Cựu sao Man City, Samir Nasri mới đây đã phải khóa tài khoản Twitter cá nhân sau một sự cố hết sức tế nhị từ trò chơi khăm của bạn gái cũ, rằng anh đã có quan hệ tình dục với một bác sỹ tại trung tâm y tế Drip Doctors.

Samir Nasri chơi ở vị trí số 10, và hoàn toàn khác biệt so với cách chơi bóng của Ribery hay Benzema, nhưng anh cũng giống như những cầu thủ Pháp khác được ví với Zidane, chẳng bao giờ trở thành một Zidane thứ hai nữa. Dĩ nhiên, không thể sản sinh ra được một Zidane huyền thoại nào khác, ngay cả đó có là con của HLV Dải thiên hà.

Sự nghiệp của Sami Nasri không thật sự trôi chảy, và anh cũng chưa bao giờ đạt được đến đẳng cấp như kì vọng. Luôn có một điều gì đó ngăn cản những Zidane mới làm được một điều gì đó lớn lao, dù tất cả đều nhận được lời khuyên từ chính thần tượng của mình, và đáng ngạc nhiên, họ đều gặp những vấn đề ngoài sân cỏ và vấn đề về tư tưởng. Sami Nasri có vẻ như đã lỡ chuyến tàu của sự nghiệp, nhưng ít nhất ở tuổi 29, anh đã chọn được một Sevilla khát khao nhất, để làm bến đỗ cho mình, trước khi giáp mặt Zidane vào đêm nay ở Bernabeu.

T.D
Thể thao & Văn hóa