11:07 13/11/2016

Bất bình trước pha vào bóng thô bạo của Quế Ngọc Hải với cầu thủ Nhật Bản

Rất nhiều CĐV Việt Nam đã tỏ ra bất bình sau khi Quế Ngọc Hải đã vào bóng thô bạo với cầu thủ Nhật Bản trong trận hòa 0-0 giữa đội tuyển Việt Nam và Avispa Fukuoka.

(Thethaovanhoa.vn) – Rất nhiều CĐV Việt Nam đã tỏ ra bất bình sau khi Quế Ngọc Hải đã vào bóng thô bạo với cầu thủ Nhật Bản trong trận hòa 0-0 giữa đội tuyển Việt Nam và Avispa Fukuoka.

Đội tuyển Việt Nam đã hòa 0-0 trước CLB của Nhật Bản là Avispa Fukuoka trong trận đấu trước thềm AFF Cup 2016. Tuy nhiên trong trận đấu này, Quế Ngọc Hải đã thực hiện một pha vào bóng thô bạo với cầu thủ đối phương là Kenta Furrube.

Chuyên gia Vũ Mạnh Hải đã phải lên tiếng: “Vị trí trung vệ tương đối ổn nhưng vấn đề quan trọng là thói quen của Ngọc Hải. Cậu ấy thực hiện một pha bóng ác ý mà tôi nghĩ nó đã thành thói quen. Nếu không tiết chế, xác định lối chơi tốt thì rất nguy hiểm và phải nhận thẻ phạt đáng tiếc. Một trận đấu không quá căng thẳng nhưng pha quay chậm cho thấy Hải vào rất ác ý trong một tình huống 5 ăn 5 thua, 1 cầu thủ xuất sắc như vậy nếu đá thế thì thật khó yên tâm”.

Trong khi đó, trên mạng xã hội, nhiều CĐV đã chỉ trích Quế Ngọc Hải. “Vẫn là phong cách đạp bóng mang thương hiệu Quế Ngọc Hải. Mong là cầu thủ đội bạn không bị gãy chân. Pha đó Hải vào trúng bóng nhưng lực tác động vẫn là rất lớn”, tài khoản Thanh Xuân Tô viết trên Facebook.

Tài khoản Duc Lam Nguyen viết: “Một trận bóng chỉ mang tính giao hữu mà Quế Ngọc Hải vào bóng quá ác ý”.

Tài khoản Nhật Minh viết: “Quế Ngọc Hải vẫn chứng nào tật đấy vào bóng quá xấu, đáng lẽ những cầu thủ như thế không nên được lên tuyển mới đúng!”.


Quế Ngọc Hải từng có pha vào bóng ghê rợn với Anh Khoa. Ảnh: Thethao247

Tài khoản Hoang Nguyen bức xúc viết: “Quế Ngọc Hải, 1 lần với Anh Khoa còn chưa đủ với chú sao? Giờ lại tái hiện thêm lần thứ 2, bóng đá là trò tiêu khiển, biểu diễn chứ không phải võ đài”.

Tài khoản Nguyen Thanh Quang viết: “Nếu hôm nay là 1 trận đấu chính thức, Quế Ngọc Hải và Âu Văn Hoàn bị đuổi là cái chắc”.

Ngọc Hải vào bóng thô bạo, cầu thủ Avispa Fukuoka chấn thương nặng

Ngọc Hải vào bóng thô bạo, cầu thủ Avispa Fukuoka chấn thương nặng

Trung vệ Quế Ngọc Hải đã có pha vào bóng thô bạo với cầu thủ Kenta Furrube của Avispa Fukuoka ở phút 30. Kenta khả năng dính chấn thương khá nặng ở cổ chân phải.


Tài khoản Trần Huy Trưởng viết: “Biết các bạn ở Nhật không được thưởng thức mấy mon ngon bao giờ nên anh Hải chỉ đại diện nền bóng đá "chuyên nghiệp" tặng các bạn Nhật ít "đặc sản".

Tài khoản Nguyễn Văn Linh viết: “Hi vọng cầu thủ Nhật chấn thương nhẹ sau pha vào bóng bằng gầm giày rất nguy hiểm của QUẾ NGỌC HẢI! Tôi đã rợn người khi xem lại pha quay chậm”.

Clip Ngọc Hải phạm lỗi thô bạo với cầu thủ Kenta Furrube của Avispa Fukuoka


Sơn Tùng
Tổng hợp