10:10 11/10/2016

Bà xã Rooney bị tố 'mượn' con trai để bảo vệ chồng

Coleen Rooney đã có những phản bác trên trang cá nhân để bảo vệ cho ông xã Wayne trước những chỉ trích do phong độ sa sút thời gian qua.

(Thethaovanhoa.vn)- Coleen Rooney đã có những phản bác trên trang cá nhân để bảo vệ cho ông xã Wayne trước những chỉ trích do phong độ sa sút thời gian qua.

Thời gian qua, phong độ của Wayne Rooney là điều được bàn luận xôn xao nhất trong làng thể thao Anh. Ở CLB Man United, Rooney không còn là lựa chọn thường xuyên trong đội hình của HLV Jose Mourinho. Tình hình ở ĐTQG cũng không khá hơn so với Rooney. Mới đây, HLV tạm quyền của tuyển Anh Gareth Southgate xác nhận sẽ để Rooney ngồi ngoài, trao băng thủ quân cho Jordan Henderson trong trận gặp Slovenia.

Vị HLV giải thích rằng quyết định của ông dựa nhiều vào yếu tố chiến thuật hơn là phong độ hiện tại của Rooney. Tuy nhiên, không thể phủ nhận sự thật rằng phong độ của R10 đang sa sút trầm trọng. Vì điều này, Rooney cũng phải nhận rất nhiều chỉ trích từ người hâm mộ. Ở trận gặp Malta trước đó, Rooney đã bị chính CĐV nhà la ó trên sân.Coleen Rooney bảo vệ chồng trên Twitter

Trước cơn bão chỉ trích nhắm vào chồng mình, Coleen Rooney đã lên tiếng bảo vệ anh trên trang cá nhân Twitter. Ngày hôm qua, Coleen viết trên Twitter dòng chia sẻ khá u buồn. "Mọi người luôn có quan điểm của họ. Hãy thư giãn, cuộc sống luôn rất ngắn ngủi, cho họ có thời gian nghỉ ngơi. Một vài người đã quên rằng họ cũng từng có cảm giác như thế".

Dòng chia sẻ đó chẳng nhận được sự cảm thông, ngược lại càng khiến Coleen hứng thêm chỉ trích. Một người bình luận: "Khi cô kiểm tra tài khoản ngân hàng tháng và hài lòng với hơn 1 triệu bảng trong đó, chúng tôi có quyền đánh giá".Rooney sẽ phải dự bị ở trận gặp Slovenia

Coleen đáp lại: "Chuyện ở đây không phải là tiền bạc. Tôi không hiểu tại sao đến hôm nay báo chí và người hâm mộ vẫn suy nghĩ tiêu cực về đội bóng (chứ không phải cá nhân một cầu thủ) khi họ đang chuẩn bị cho trận đấu và một đứa trẻ 6 tuổi phải nghe những tiếng la ó về bố của nó. Tiền không phải là vấn đề. Cảm xúc mới là quan trọng. Chúng tôi là người, không phải nhựa để mà vô tri vô giác. Chúng tôi đang ở trên xe hơi, thằng bé ở đó và nghe những lời chỉ trích bố nó. Thật chẳng hay chút nào".

Một tài khoản khác liền chỉ trích Coleen vì đưa con trai ra làm bình phong, nhằm tìm kiếm sự cảm thông từ người hâm mộ. Bà xã Rooney liền đáp lại. "Tôi không cần sự cảm thông, tôi chưa bao giờ làm vậy và chưa từng yêu cầu như vậy. Tôi chỉ muốn mọi người nhận ra rằng họ đang vội vàng chỉ trích và quy kết".

K.Đ
Tổng hợp