10:19 03/10/2016

Jesse Lingard chia tay bồ, đòi lại xe Range Rover

Bà mẹ một con Emma Hyde mới đây đã lên báo tố cáo ngôi sao Jesse Lingard của Man United bạc tình. Không những vậy, khi chia tay Lingard còn đòi lại quà là chiếc xe Range Rover đã tặng cho cô.

(Thethaovanhoa.vn)- Bà mẹ một con Emma Hyde mới đây đã lên báo tố cáo ngôi sao Jesse Lingard của Man United bạc tình. Không những vậy, khi chia tay Lingard còn đòi lại quà là chiếc xe Range Rover đã tặng cho cô.

Mùa Hè năm nay, không lâu sau khi tỏa sáng trong màu áo "Quỷ đỏ", Lingard đã chấm dứt mối quan hệ kéo dài 5 năm qua với Emma. Cặp tình nhân gắn bó với nhau từ năm 2011 sau khi tình cờ quen biết tại một hộp đêm. Quãng thời gian sau đó, Lingard phải tới thi đấu ở Brighton, Birmingham và Derby. Để có thể ở bên cạnh bạn trai, Emma đã từ bỏ công việc trợ lý giám đốc ở một thương hiệu thời trang và bỏ luôn cả giấc mơ trở thành HLV thể lực còn dang dở.

Emma đã từ bỏ sự nghiệp để ở bên Lingard, luôn ở bên ủng hộ sao trẻ này trong quãng thời gian bị đẩy đi cho mượn ở các đội bóng. Những lúc Lingard dính chấn thương, sự nghiệp gián đoạn và tinh thần suy sụp, Emma luôn ở bên. Thậm chí, bà mẹ một con 28 tuổi còn chu cấp tài chính để Lingard tiếp tục theo đuổi sự nghiệp của mình bởi lúc đó thu nhập của một cầu thủ trẻ là quá ít ỏi.Lingard và Emma khi còn mặn nồng

Nhưng khi đã thành danh, Lingard quên tình xưa nghĩa cũ. Anh nói lời chia tay Emma trong sự ngỡ ngàng của bạn bè. Emma vẫn hy vọng một sự tái hợp sau khi tiền vệ Man United trở về từ chuyến du hý ở Miami hồi mùa hè và mời cô đi ăn nhưng cuộc gặp gỡ hôm đó chỉ là dấu chấm hết cho cuộc tình 5 năm của họ. Lingard lạnh lùng tuyên bố tình cảm của anh đã hết và cả hai nên tập trung vào cuộc sống riêng, đừng làm phiền đến nhau.

Ngay sau đó, bà mẹ một con phải ra khỏi căn hộ mà bồ trẻ thuê cho cô. Ngay cả chiếc xe Range Rover mà Lingard từng tặng cô cũng bị lấy lại. "Tháng trước, chiếc xe biến mất khỏi gara. Emma liên lạc với cảnh sát nhưng cô ấy được thông báo rằng chiếc xe ấy thuộc về Jesse và xe được người chủ mang đi chứ không phải là một vụ trộm. Cô ấy thực sự rất sốc", một người bạn của Emma cho biết.

Đến lúc Lingard tuyệt tình như vậy, Emma chỉ còn biết tiếc nuối quãng thời gian cô đã bỏ ra để ở bên anh. "Đã có lúc chúng tôi tính đến chuyện kết hôn nhưng rồi tất cả đổ vỡ. Tôi đã trải qua quãng thời gian tệ nhất trong cuộc đời. Tôi không thể tin rằng mình đã bỏ phí từng ấy thời gian để rồi bị anh ta ruồng rẫy không thương tiếc".

K.Đ
Tổng hợp