09:20 18/09/2016

Scholes: ‘Man United phải đưa Modric hoặc Kroos về đá cặp cùng Pogba’

Paul Scholes khẳng định, Paul Pogba chỉ phát huy tối đa năng lực nếu được chơi cạnh một trong hai tiền vệ xuất sắc nhất thế giới hiện tại, là Luka Modric và Toni Kroos.

(Thethaovanhoa.vn)- Paul Scholes khẳng định, Paul Pogba chỉ phát huy tối đa năng lực nếu được chơi cạnh một trong hai tiền vệ xuất sắc nhất thế giới hiện tại, là Luka Modric và Toni Kroos.

Mùa Hè này, Man United đã phá kỷ lục chuyển nhượng mọi thời để tái hồi Paul Pogba. Song, sau khởi đầu ấn tượng, tiền vệ người Pháp đã gây thất vọng trong những trận đấu quan trọng liên tiếp của Quỷ đỏ. Nhận định về vấn đề này, Scholes cho rằng Pogba cần được trợ giúp, từ một tiền vệ điều phối đẳng cấp thượng thừa như Modric hay Kroos, để rảnh chân vẫy vùng, tỏa sáng.

“Tôi nghĩ Jose Mourinho cần sớm quay lại TTCN để tìm thêm một tiền vệ điều phối, như Modric hoặc Toni Kross, người có thể lấp các khoảng trống Pogba để lại và kiểm soát trận đấu. Pogba sẽ hay hơn rất nhiều nếu được chơi cạnh một trong hai người họ” – huyền thoại của Man United bình luận trên BT Sport.


Modric hay Kroos sẽ đến Man United để giúp Pogba?

Vài ngày trước, chính Scholes cũng lên tiếng cảnh báo Pogba ngừng ảo tưởng mình là… Lionel Messi. “Pogba muốn làm quá nhiều điều với quả bóng, khi cố gắng đánh bại 3, 4 cầu thủ đối phương và rê dắt không ngừng. Cậu ấy nên nghĩ đơn giản hơn. Đây không phải cầu thủ Man United đã mua. Đội bóng không mua một Messi, người có thể lừa qua 5 cầu thủ rồi sút tung nóc lưới trong mọi thời điểm. United muốn một tiền vệ mạnh mẽ, giàu năng lượng và làm chủ khu trung tuyến. Đó mới là những phẩm chất của Pogba. Cậu ấy nên nhớ điều đó” – anh khẳng định.

Pogba hiện đã đá chính 4 trận, nhưng chưa ghi hay kiến tạo bàn thắng nào, dù đã tạo ra 4 cơ hội ăn bàn và có 9 lần dứt điểm ở Premier League mùa này. Anh đã tái hồi Old Trafford với mức giá khoảng 100 triệu bảng, cùng bản hợp đồng có thời hạn 5 năm kèm lựa chọn gia hạn thêm 1 năm, và hưởng lương 290 nghìn bảng/tuần.

Hoài Thuận
Theo Squawka