07:14 23/07/2016

Max Allegri xác nhận Man United đang đàm phán mua Pogba

Ông Max Allegri cho biết Paul Pogba hiện vẫn là cầu thủ của Juventus nhưng ông không xác nhận chuyện gì xảy ra trong tương lai và cho biết hiện Juve đang đàm phán với Man United để bán tiền vệ người Pháp.

(Thethaovanhoa.vn) - Ông Max Allegri cho biết Paul Pogba hiện vẫn là cầu thủ của Juventus nhưng ông không xác nhận chuyện gì xảy ra trong tương lai và cho biết hiện Juve đang đàm phán với Man United để bán tiền vệ người Pháp.


Lúc đầu báo Anh đưa tin dồn dập về ý định mua Pogba của Man United. Thậm chí báo Anh còn loan tin Man United đã đạt thỏa thuận mua Pogba với giá 110 triệu euro. Sau đó đến lượt truyền thông Italy loan tin Pogba đã đề nghị được chuyển nhượng.

Nhưng tiếp đó người đại diện của Pogba là Mino Raiola khẳng định “không có đàm phán giữa Man United và Juventus về Pogba. Mọi thông tin trên báo chí đều không chính xác”. Trong lúc đó ông Max Allegri tuyên bố “Sẽ là một bước lùi nếu Pogba chọn đến Man United. Juve đang nằm trong top 4 Châu ” và “tôi vẫn tin Pogba sẽ ở lại”.

Nhưng giờ HLV Juve được báo Anh dẫn lời cho biết: “Pogba hiện vẫn là cầu thủ của Juve. Nhưng chúng tôi không biết chuyện gì sẽ xảy ra. Juve đang đàm phán”. Nếu đúng vậy thì đã có khác biệt bởi Max Allegri thừa nhận là có đàm phán giữa Juve và Man United về Pogba.

Nó trái với sự phủ nhận của TGĐ Beppe Marotta trước đó là Juve không đàm phán với Man United trong vụ Pogba.

Chính Mourinho cũng chỉ nói lấp lửng ở thời điểm này rằng ông “không xác nhận, cũng không phủ nhận vụ Pogba”. Mourinho chỉ khẳng định “chiến dịch chuyển nhượng của Man United đã hoàn tất 75%, còn 25% nữa phải tiếp tục hoàn tất”.

HT
Tổng hợp