07:05 08/07/2016

Thierry Henry gọi Antoine Griezmann là 'Cristiano Ronaldo của nước Pháp’

Huyền thoại Thierry Henry hết lời khen ngợi hậu bối Antoine Griezmann khi so sánh tiền đạo này với người 3 lần giành Quả bóng Vàng Thế giới, Cristiano Ronaldo.

(Thethaovanhoa.vn)- Phát biểu sau trận Bán kết giữa Pháp và Đức (2-0), huyền thoại Thierry Henry hết lời khen ngợi hậu bối Antoine Griezmann khi so sánh tiền đạo này với người 3 lần giành Quả bóng Vàng Thế giới, Cristiano Ronaldo.

Mùa Hè 2016, tiền đạo thuộc biên chế Atletico Madrid đã cho thấy phong độ rực sáng xuyên suốt giải EURO trên sân nhà. “Hoàng tử nước Pháp” đã ghi 4 bàn trước trận Bán kết, trước khi lập cú đúp đặt dấu chấm hết cho tham vọng của nhà ĐKVĐ Thế giới, tuyển Đức tại giải lần này. Thành tích đó đã được cựu đội trưởng tuyển Pháp đánh giá rất cao.

“Người giữ niềm tin, cầu thủ đặc biệt, hay Cris Ronaldo của chúng tôi chính là Griezmann. Mỗi khi cậu ấy chỉnh bóng chuẩn bị ra đòn, ta thừa biết điều gì sẽ đến” – Henry bình luận.



"Nước Pháp thân yêu ơi, đường này tới ngôi vô địch nè!"

Ngoài Henry, trung vệ huyền thoại của Man United – Rio Ferdinand cũng hết lời khen ngợi Griezmann trong phần bình luận sau trận của đài BBC.

Cũng trong buổi bình luận này, Henry đưa ra quan điểm của anh về quả 11m mà tuyển Pháp được hưởng trong trận chiến với Đức: "Đó là một quả 11m. Nhưng tôi cũng thừa nhận Pháp có phần may mắn khi trọng tài đã chỉ tay vào chấm phạt đền".

Hoài Thuận

Tổng hợp