07:09 07/07/2016

Lý Nhã Kỳ ‘chơi khó’ Trấn Thành

Lý Nhã Kỳ vừa tham gia ghi hình tập đầu tiên một gameshow sẽ phát sóng tối 10/7 trên kênh HTV7.

(Thethaovanhoa.vn) -  Lý Nhã Kỳ vừa tham gia ghi hình tập đầu tiên một gameshow sẽ phát sóng tối 10/7 trên kênh HTV7.Người đẹp được mời giữ vai trò host – người điều khiển show, nhưng khi đến sân khấu, Lý Nhã Kỳ mới được biết nội dung kịch bản.


Ngay từ màn chào hỏi, Lý Nhã Kỳ đã bị thử thách với màn nhảy múa cùng 4 thành viên tham gia chương trình là danh hài Vân Sơn, Trấn Thành, ca sĩ Thanh Duy, diễn viên Anh Đức.Tuy nhiên, Lý Nhã Kỳ thể hiện tài đối đáp ứng biến linh hoạt trên sân khấu khiến fan có mặt tại trường quay vỗ tay không ngớt.


Trên ghế host, Lý Nhã Kỳ tỏ ra khá “tinh nghịch” khi nghĩ ra những yêu cầu khiến Vân Sơn, Trấn Thành, Anh Đức, Thanh Duy và khách mời Chí Thiện phải “khổ sở”


Trấn Thành phải hát một bài mô tả hoàn hảo về khách mời Chí Thiện


Ngoài tài điều khiển chương trình, Lý Nhã Kỳ còn thể hiện tài năng diễn xuất trong tiểu phẩm có nội dung về buổi casting phim Đánh ghen của một đạo diễn khó tính. Các tình huống trên sân khấu đều được Lý Nhã Kỳ và khách mời ứng tác tại chỗ đầy ngẫu hứng. Với sự nhạy bén của một người đẹp tài năng, Lý Nhã Kỳ đã khiến cho chương trình này trở nên sôi động và đầy ắp tiếng cười.


Trước đó khi tham dự LHP Cannes hồi tháng 5/2016, Lý Nhã Kỳ đã được các tạp chí danh tiếng như Madame Figaro và Gala ưu ái gọi là “Lady Di của Việt Nam ”.

An Như