06:14 28/06/2016

Tình cũ Winona Ryder lên tiếng bảo vệ 'cướp biển' Johnny Depp

Ngôi sao loạt phim ăn khách Cướp biển vùng Caribbe Johnny Depp đã quan hệ với một số ngôi sao nữ nổi tiếng. Song mối tình để lại cho anh nhiều ấn tượng bậc nhất là với nữ diễn viên Winona Ryder.

(Thethaovanhoa.vn) - Ngôi sao loạt phim ăn khách Cướp biển vùng Caribbe Johnny Depp đã quan hệ với một số ngôi sao nữ nổi tiếng. Song mối tình để lại cho anh nhiều ấn tượng nhất là với nữ diễn viên Winona Ryder.

Trong thập kỷ 1990, Depp và Ryder (44 tuổi) từng là một cặp đôi đẹp của Hollywood trong suốt 4 năm. Mới đây, Ryder đã khẳng định với tạp chí Time rằng Depp chưa bao giờ bạo hành cô, sau khi vợ của nam tài tử là Amber Heard đã đâm đơn tố cáo chồng bạo hành mình.


Johnny Depp và Winona Ryder thời mới yêu nhau

"Tôi chỉ có thể nói điều đó theo trải nghiệm của mình và nó khác hẳn so với những gì mà người ta đang nói hiện nay. Depp chưa bao giờ cư xử với tôi theo cách đó, chưa bao giờ bạo hành tôi. Tôi chỉ thấy anh là người rất tốt, đáng yêu, chu đáo và luôn bảo vệ những người mà anh yêu" – Ryder nói.

Mặc dù ca ngợi Depp hết lời, song Ryder và nam diễn viên từng trải qua một mối tình phức tạp và gây nhiều sự chú ý của công chúng.

Depp và Ryder bắt đầu hẹn hò sau khi họ gặp nhau tại buổi chiếu giới thiệu phim Great Balls of Fire! ở New York hồi năm 1989, lúc đó Depp 27 tuổi, còn Ryder 18 tuổi. 2 tháng sau, họ có những cuộc hẹn đầu tiên.

"Trong suốt 27 năm tuổi đời mình tôi chưa bao giờ có cảm xúc với bất cứ ai như với Winona" - Depp từng chia sẻ với tạp chí PEOPLE sau khi gặp Ryder.

5 tháng sau đó, hai người đính hôn. Thậm chí Depp còn xăm chữ "Winona Forever" trên tay phải mình. Năm 1990, hai người còn đồng thủ diễn chính trong phim Edward Scissorhands.

Tháng 6/1993, cặp đôi này tuyên bố hôn ước của họ đã bị hủy. Nhanh chóng sau đó, hình xăm trên tay Depp đã đổi thành "Wino Forever".

Trong một cuộc phỏng vấn của tạp chí Elle hồi 2009, Ryder cho hay việc chia tay với Depp khiến trái tim cô lần đầu biết đau đớn.


Johnny Depp và Winona Ryder trong phim "Edward Scissorhands"

"Nhiều người khó tin tôi đau đớn như vậy bởi họ nghĩ rằng tôi có mọi thứ trên thế giới, tôi đang ở đỉnh cao sự nghiệp và chẳng có lý do gì phải buồn, nhưng thực ra tôi cảm thấy như mình mất tất cả, hụt hẫng vô cùng" – Ryder nói về cuộc chia tay với Depp khi đang thời đỉnh cao sự nghiệp.

Vài tháng sau, Depp bắt đầu mối quan hệ với siêu mẫu Anh Kate Moss. Mới đây, Depp đã rời khỏi hòn đảo riêng Bahamas của mình sau khi anh hoàn thành chuyến lưu diễn châu Âu cùng ban nhạc Hollywood Vampires. Anh trở lại Los Angeles và người ta nhìn thấy anh xuất hiện tại câu lạc bộ hài The Comedy Store hồi cuối tuần qua.

Hôm 16/6, lệnh cấm tạm thời đã được ban hành lại trong bối cảnh Depp và Heard đang xúc tiến thủ tục ly hôn. Phiên tòa xử vụ này đã được đẩy lui lại vào tháng 8.

Tuấn Vĩ
Theo People