06:06 13/06/2016

Jose Mourinho lấy lòng Wayne Rooney

Đội trưởng ĐT Anh và CLB Man United Wayne Rooney ngày càng có lý do để hài lòng hơn về việc Jose Mourinho thay thế Louis van Gaal trên băng ghế chỉ đạo.

(Thethaovanhoa.vn) – Đội trưởng ĐT Anh và CLB Man United Wayne Rooney ngày càng có lý do để hài lòng hơn về việc Jose Mourinho thay thế Louis van Gaal trên băng ghế chỉ đạo.

Rooney đã dành hẳn 1 năm qua để sắp xếp thuyết phục Louis van Gaal ủng hộ dự án từ thiện của anh. Cụ thể, Rooney định bỏ ra 5 triệu bảng để quyên góp cho hội từ thiện liên quan đến trẻ em, nơi anh sẽ tham gia một trận đấu giao hữu với Everton để hoàn tất ước nguyện của mình. Đây cũng là trận đấu vinh danh Wayne Rooney.


Trận đấu từ thiện tại Old Trafford cũng sẽ là trận đấu đầu tiên của Jose Mourinho ở Man United

Mặc dù đã cố gắng thuyết phục Van Gaal nhưng chiến lược gia người Hà Lan vẫn yêu cầu Rooney không được tham gia và phải tập trung đúng hẹn để góp mặt trong trận tranh Community Shield vào ngày 7/8.

Tuy nhiên, đó là câu chuyện khi Van Gaal còn tại vị. Đến lúc Jose Mourinho tiếp quản thì nó lại khác hoàn toàn. Được biết, “Người đặc biệt” đã đồng ý để Rooney tham gia trận đấu từ thiện vào ngày 3/8 tới tại Old Trafford, chỉ 4 ngày trước khi Man United chạm trán với Leicester ở Siêu cúp Anh.

Hữu Nam
Tổng hợp