04:16 29/04/2016

Torres đặt quyết tâm vô địch Champions League cùng Atletico

Fernando Torres nói trên đài phát thanh Marca rằng vô địch Champions League là thành tích quan trọng nhất anh muốn đạt được.

(Thethaovanhoa.vn) - Fernando Torres nói trên đài phát thanh Marca rằng vô địch Champions League là thành tích quan trọng nhất anh muốn đạt được.


Torres mô tả đó là “thành tựu không gì so sánh được”. Khi được hỏi “Atletico đã ở gần chiếc cúp đó chưa”, tiền đạo kỳ cựu trả lời: “Chưa, chúng tôi còn cách xa. Cũng như đua vô địch Liga thôi”.

Về Bayern Munich: Họ vẫn nằm cửa trên nhưng chúng tôi sẵn sàng cạnh tranh với bất cứ đối thủ nào

Về trận lượt về ở Allianz Arena: Tôi thích chơi trận lượt về Champions League trên sân khách

Về thất bại trước Real ở CK Champions League 2014: Quá khứ là quá khứ. Tôi nghĩ Champions League không mắc nợ chúng tôi điều gì. Bây giờ chúng tôi có cơ hội để viết nên lịch sử.

Về tuyển Tây Ban Nha: Từ 2 năm nay rồi tôi không biết đến ĐTQG. Tôi không muốn nói về ĐTQG vì hiện tôi không nằm trong đội tuyển. Nhưng Saul thì có (cười). Điều tôi thích hoặc không thích tôi muốn giữ cho riêng mình. Chơi cho tuyển Tây Ban Nha và vô địch EURO ư? Tôi muốn thắng Rayo (Vallecano).

Về sự mạnh mẽ: Chúng tôi không hiếu chiến, không bạo lực. Chúng tôi cần phải mạnh mẽ để có nhiều cơ hội chiến thắng hơn.

Real Madrid: Bạn thân nhất của tôi ở Real Madrid là Ramos. Tôi muốn gì nếu vô địch Champions League ấy à? Trước hết tôi muốn thắng Rayo.

Một số 9 khác: Tiền đạo Tây Ban Nha xuất sắc nhất hiện nay à?  Tôi thích Aduriz.

Về Diego Simeone: Tôi muốn định nghĩa ông ấy bằng 3 khái niệm: kẻ chinh phục, chiến binh và người đưa tin

HT
Tổng hợp