11:18 25/11/2015

'Memphis Depay rồi sẽ khẳng định tên tuổi ở Man United'

Ruud van Nistelrooy thừa nhận là đồng hương Memphis Depay của anh hiện vẫn chưa đóng vai trò quyết định trên hàng công Man United nhưng anh có thể làm được điều đó trong tương lai.

(Thethaovanhoa.vn) - Cựu tiền đạo Man United Ruud van Nistelrooy thừa nhận là đồng hương Memphis Depay của anh hiện vẫn chưa đóng vai trò quyết định trên hàng công Quỷ đỏ nhưng Nistelrooy tin rằng Depay sẽ tìm lại phong độ cao như ở PSV Eindhoven và khẳng định được tên tuổi của anh ở Old Trafford.


Nistelrooy tin Memphis Depay rồi sẽ khẳng định tên tuổi ở Man United


Trong buổi giao lưu với sinh viên đại học Oxford mới đây, Nistelrooy đã trả lời nhiều câu hỏi liên quan tới Memphis Depay. Khi được hỏi liệu anh có tin Depay có đủ tài năng và cá tính để lập lại thành tựu của những số 7 nổi tiếng trước đó ở Man United như Beckham hay Ronaldo hay không?

Nistelrooy khẳng định: “Memphis có phẩm chất và năng lực để làm điều đó. Tôi hiểu là các bạn muốn hỏi trong thời điểm hiện tại. Muốn tạo khác biệt ở United thì cần phải chơi thực sự xuất sắc và đóng vai trò quyết định trong các trận đấu lớn. Depay vẫn chưa làm được điều đó ngay lúc này”.

“Nhưng tôi tin trong tương lai cậu ấy có thể làm được. Depay sẽ tỏa sáng trở lại, sẽ chơi tốt lên và có nhiều ảnh hưởng hơn theo thời gian. Cậu ấy thực sự khát khao học hỏi để trưởng thành và hoàn thiện mình tại Old Trafford”.

Giống như Memphis Depay, Van Nistelrooy cũng rời PSv Eindhoven gia nhập Man United. Anh ghi tổng cộng 150 bàn thắng sau 219 trận cho Quỷ đỏ. Trước đó anh cũng ghi 75 bàn sau 91 trận cho PSV.

HT
Tổng hợp