TTVH Online

Mourinho xăm hình 3 cúp vô địch châu Âu

18/07/2022 21:33 GMT+7

Jose Mourinho vừa gây chú ý vì cách tôn vinh chiến thắng ở giải châu Âu vô cùng đặc biệt.

(Thethaovanhoa) - Jose Mourinho vừa gây chú ý vì cách tôn vinh chiến thắng ở giải châu Âu vô cùng đặc biệt.

Mourinho giục 'kèo trái' chất lượng mau chóng gia nhập

Mourinho giục 'kèo trái' chất lượng mau chóng gia nhập

Jose Mourinho đích thân ra mặt để thuyết phục mục tiêu chuyển nhượng của AS Roma đến với đội bóng.

 

AS Roma đã đánh bại Feyenoord với tỷ số 1-0 trong trận chung kết Europa Conference League. Điều này giúp Jose Mourinho trở thành HLV đầu tiên trong lịch sử giành Champions League, Europa League và Europa Conference League.

Trước đó, Porto, Inter Milan và MU là 3 bến đỗ khác cùng Mourinho giành Champions League lẫn Europa League. Việc chiến thắng ở từng cấp độ giải đấu châu Âu cho thấy tài năng của nhà cầm quân người Bồ Đào Nha. 

Để ghi nhận thành tựu đặc biệt này, Mourinho làm điều đáng chú ý. Người đàn ông 59 tuổi đã chia sẻ với người theo dõi trên phương tiện truyền thông xã hội rằng sự ủng hộ mãnh liệt của NHM Roma đã khiến ông quyết định tôn vinh chiến thắng mới nhất. Cụ thể, cựu HLV Manchester United tiết lộ đã xăm hình 3 cúp vô địch châu Âu. Trên Instagram, ông chia sẻ:

 

Chú thích ảnh
Mourinho xăm mình 3 cúp vô địch châu Âu

 

"Đây là hình xăm của tôi. Niềm vui của NHM Roma đã khiến tôi làm điều này. Tôi nghĩ về một điều gì đó đặc biệt, một điều gì đó sẽ tôn vinh tất cả các câu lạc bộ mà tôi đã vô địch các giải đấu châu Âu."

"Đồng thời, tôi muốn có một hình xăm độc đáo, một hình xăm mà cho đến nay tôi là người duy nhất sở hữu. Alberto đã cho tôi xem một số đề xuất, tôi chỉ thay đổi một vài chi tiết. Hình xăm của tôi đây."

Lữ Phong

Bản quyền © Báo điện tử Thể thao & Văn hóa - TTXVN