Trận chiến Chelsea-M.U bắt đầu "nóng"

Thứ Hai, 02/11/2009 06:57 | In trang nàyIn bài viết

(TT&VH Online) – Sau chiến thắng 2-0 trước Blackburn, HLV Ferguson đã hướng sự tập trung sang trận chiến một mất một còn với Chelsea vào cuối tuần tới.

Ở vòng 11, hai pha lập công của Rooney và Berbatov trong trận đấu với Blackburn đã giúp đội bóng của HLV Ferguson rút duy trì được khoảng cách xuống chỉ còn hai với đội đầu bảng Chelsea.


Obertan đã có trận ra mắt ở giải ngoại hạng

Phát biểu sau trận đấu với Blackburn, chiến lược gia người Scotland đã nhắc lại những gì mà ông đã nói trong thời gian qua rằng “Quỷ Đỏ” vẫn chưa đạt được phong độ tốt nhất, vốn giúp họ hai lần lọt vào trận chung kết Champions League và đoạt liên tiếp ba danh hiệu vô địch giải ngoại hạng. Ông cho biết: “Điểm tích cực là các cầu thủ Man United hiện đủ kinh nghiệm để biết được sự khốc liệt của giải ngoại hạng. Mùa giải năm nay sẽ rất khó khăn. Chúng tôi biết rằng các sai lầm sẽ tới, chúng tôi biết những trận thua cũng sẽ đến, dù bạn không muốn, nhưng bạn cần có sự ổn định và đó là điểm mấu chốt cho một cuộc đua đường dài. Nếu tháng Giêng tới mà chúng tôi vẫn đang ở trong nhóm dẫn đầu, Man United sẽ có một cơ hội tuyệt vời”.  

Man United hiện đang phải đối mặt với “cơn bão” chấn thương trước trận đấu với CSKA Moscow tại Champions League cũng như với Chelsea. Hiện danh sách chấn thương của “Quỷ Đỏ” đã có thêm Rio và Giggs. Trung vệ Vidic cũng ngồi ngoài trận đấu với Blackburn khiến HLV Ferguson phải đưa ra sân cặp trung vệ khá lạ lẫm là Evans và Brown. “Ferdinand và Vidic không thi đấu đã gây ra nhiều khó khăn cho chúng tôi. Nhưng Brown và Evans không phải là những lựa chọn tồi cho vị trí trung vệ. Không có nhiều cặp trung vệ ở giải ngoại hạng hay hơn Evans và Brown” HLV Ferguson khẳng định.

Anh Hiển(Theo Telegraph)

0 thích.

Bình luận (39)

avatar đội bóng
To DAXA: Sợ cái ông MU thật. Đá ko bốc, ít thăng hoa, cầu thủ thì ko có ông nào nổi trội, thế mà vô địch Anh 3 năm liên tiếp. Mà 2 lại 2 lần vô địch 3 năm liên tiếp. Vào CK C1 2 năm liền nữa chứ. Năm ngoái lại còn thắng đậm Arsenal ở bán kết C1 nữa chứ. Sợ quá, sợ thật
Manchester United  (pumpum99vn@yahoo.com) (11:57 03/11/2009)

0 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
avatar đội bóng
Xứ sương mù chưa NÓNG Nhưng ta đã BỎNG rồi Khi các Fan liên hồi "Phang" chú nào sẽ thắng Rồi lại còn quở mắng Chọc, ngoáy cãi lộn nhau Xin hãy để hồi sau Hãy "nổ to" thế nhé Vì ta còn phải ghé Xem cúp C1 mà Từ thắng, thua hay hòa Rồi sẽ ra nhận xét Thế nên đừng vội hét Chú nào number one... Bởi không ít khó khăn Sẽ còn ngăn phía trước
Nguyễn Việt Hoàng (Hòa Bình)  (hoangnv82@gmail.com) (11:15 03/11/2009)

0 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
avatar đội bóng
hình như có nhiều CĐV cứ thích bàn luận trong khi không hiểu mình nói gì nhỉ? Chelsea đá 1 đội hình? Nếu tôi nhớ không lầm thì ngoại trừ 1 vài cầu thủ quá trẻ, tất cả các cầu thủ, kể cả dự bị hạng ruồi như Borini cũng đã được ra sân, vậy thì lý do gì để Chelsea lo lắng vì thiếu sự xoay vòng? Chưa kể sự trở lại của Joe Cole, và ra mắt của Zhirkov nữa. Nếu Chelsea được mua sắm trong mùa đông, thì vấn đề CAN sẽ được giải quyết thôi. Đợi Chelsea già thì cũng phải vài năm nữa đã.
George  (georgevn@gmail.com) (11:30 02/11/2009)

0 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
avatar đội bóng
MU trận này không cần đá, mỗi cầu thủ lấy từ phòng truyền thống ra tầm chục cái cup, rồi lẳng vào sân của Chel$ea cũng đủ sập sân.
hongsun  (hongsunftu46@gmail.com) (11:42 02/11/2009)

0 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
avatar đội bóng
Giải quyết thế nào??? Drogba có nghỉ trận nào đâu. Sau giáng sinh chelsea sẽ ra khỏi top 4 .
Long Hoang  (dhlong.1209@gmail.com) (12:19 03/11/2009)

0 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
avatar đội bóng
@Long Hoang: bạn cứ coi đủ các trận Chelsea đá rồi hãy nói, không có Drogba Chel cũng không đến nỗi thua vèo vèo đâu. Còn cách giải quyết, David Villa, Huntelaar ... hình như là không thiếu.
George  (georgevn@gmail.com) (08:46 03/11/2009)

0 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
avatar đội bóng
TO BTT : Bạn đúng là một fan thật thơ ngây , thơ ngây đến đáng yêu.Mu mà thắng thì làm sao ASN có cửa mà VĐ.bạn mong họ lập nên kỳ tích 4 lần VĐ ở EPL à ?Lý trí là CHELSEA thắng , Mu tụt xuống .Sau đấy CHE Già sẽ hụt hơi vào cuối lúc ấy "Măng " ASN sẽ mọc lên vươn cao trên bầu trời xanh thẳm tràn đầy gió lộng.
Van Thanh  (vuvanthanh_th@yahoo.com) (08:04 02/11/2009)

0 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
avatar đội bóng
Cơ hội chiến thắng của Chelsea là 80%. Dù là fan của Arsenal nhưng tôi vẫn phải chấp nhận thực tế đó. Việc thu hẹp khoảng cách với Chelsea ở vòng đấu sau là rất khó xảy ra. Sáng nay ngồi xem lịch thi đấu của PL, thấy rằng chỉ tới vòng 14 khi đấu tay đôi trực tiếp, Arsenal mới có hi vọng thu hẹp khoảng cách với Chelsea. Thực tế là rất mong Mu thắng trận này vì xét về lâu dài, điều đó có lợi lớn vì chắc chắn Chelsea sẽ không xảy chân nhiều mùa này. Tốt nhất là cứ chờ một trận đấu hấp dẫn và hi vọng một kết quả có lợi cho Arsenal. Nhưng có lẽ đẳng cấp của Chelsea hơn Mu hơi nhiều.
Hoàng Thanh Tuấn  (tuanbhk@gmail.com) (08:19 02/11/2009)

0 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
avatar đội bóng
Trước mỗi trận "đại chiến" đều có "mào đầu" bằng sự "khiêu khích". Đó là "chuyện thường tuần" ở EPL. Tuần trước là trận Liv-MU, tuần này là trận Chel-MU. Trận nào cũng đầy khó khăn cho đội đi làm khách! Thời Chelsea còn Mou thì không khí trước trận đấu còn "nóng" hơn giờ rất nhiều! Tất cả fan của bóng đá Anh đang chờ đợi một trận cầu "cân não"!
Nguyen Long  (nlongdhh@gmail.com) (08:48 02/11/2009)

0 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
avatar đội bóng
Thắng-thua là chuyện thường tình. Thắng –Hòa–Thua không chỉ do 22 cầu thủ trên sân mà còn cầu thủ thứ 23 “TRỌNG TÀI”! Cầu thủ này, đôi khi là người quyết định “số phận” trận đấu, lịch sử đã chứng minh nhiều rồi. Còn 2 “đại cầu thủ” không xỏ giày ra sân: Sir Alex và Ance. Trận đấu đỉnh cao, gây cấn, hấp dẫn, kết quả khó lường!
minhtri  (minhtri2270@yahoo.com.vn) (09:55 02/11/2009)

0 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích

Gửi bình luận

Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
Trang bình luận

Giải Âm nhạc Cống hiến

Thông tin tiện ích

Các giải TT&VH tổ chức

Tư liệu thể thao

Giới thiệu giao lưu trực tuyến

Sự kiện qua ảnh

Người đẹp

Bạn đọc thảo luận

Bảo Chi Lâm - 5/25/2012 10:23:16 AM
Cơ chế thị trường làm cho xã hội phức tạp và có hai nặt! Đơn giản là người ta chỉ để ý đến tiêu cực hay tin giật gân! Còn nhiều mặt tốt đẹp thì báo chí không hay đưa hoặc có đưa thì ít người đọc hay...
Hate funson, love Glazer - 5/25/2012 8:08:02 AM
Cám ơn nhà Glazer nhé, chúc ông mãi khỏe để tiếp tục quản lý Mờ u. Tôi yêu ông.
Hữu Nghị - 5/25/2012 10:16:56 AM
Tôi hy vọng Barca sẽ tìm thấy đối thủ đích thực của mình trong suốt những năm qua. Như vậy có nghĩa là Barca vẫn chưa có đối thủ, chưa tìm ra đối thủ xứng tầm của mình. Real vẫn chưa phải là đối thủ...
Bảo Chi Lâm - 5/25/2012 8:28:42 AM
Thẻ đỏ thì đã sao! Miễn anh góp công đưa đội tuyển đoạt chức vô địch!
abu - 5/25/2012 10:16:15 AM
A8n thua gì,Real không những kèm người mà còn thắng Barca ngay tại Nou Camp.Mùa này Tiqui Taca chỉ là bóng đá trong nhà của các cầu thủ nghiệp dư thôi.