Thể thao văn hóa
Bóng đá trong nước
Bóng đá quốc tế
Môn thể thao khác
Muôn màu thể thao
Văn hoá toàn cảnh
Hậu trường
Thế giới
Xã hội
Cuộc sống số
Lối sống
Kinh tế
Nụ cười
Tin mới về vụ "chuyển nhượng" Paul: Sea Life từ chối lời đề nghị từ Madrid
World Cup 2010: Báo chí thế giới ca ngợi "tân Vương" Tây Ban Nha
Thêm một “vết nhơ” đối với bóng đá Trung Quốc
Các ĐTQG
V-League
Hạng Nhất
Các giải khác
Thông tin VFF
Premier League
Serie A
Primera Liga
Bundesliga
Ligue 1
Champions League
Europa League
Các giải ĐTQG
Quần vợt
Đua xe F1
Golf
Chuyện của sao
Bạn có biết?
Âm nhạc
Điện ảnh
Sân khấu
Văn học
Nhiếp ảnh
Mỹ thuật - Kiến trúc
Truyền hình
Chat với sao
Người đẹp
Nhân vật - Sự kiện
Việt Nam và thế giới
Thế giới muôn màu
Pháp luật
Giáo dục
Y tế
Tin công nghệ
Cộng đồng mạng
Xe
Nhà đẹp
Du lịch
Làm đẹp - Thời trang
Sức khỏe - Giới tính
Tâm sự
Bóng đá quốc tế
RSS
Cơn ác mộng Champions League tiếp tục ám ảnh Real. Ngay từ bây giờ, Perez đã bắt đầu rục rịch kế hoạch nhân sự cho mùa tới trong đó Rooney (MU) và Benitez (Liverpool) được xem là 2 mục tiêu tuyển mộ trọng tâm.
Thứ Bảy, 13/03/2010 19:31
Real Madrid "săn" Rooney và Benitez
Real Madrid 6 lần liên tiếp bị loại ở vòng 1/8 Champions League: Khi nỗi đau trở thành nỗi ám ảnh
Real Madrid lần thứ 6 bị loại ngay từ vòng 1/8: Sau Oscar là Mâm xôi!
Real lại "săn" Mourinho sau thảm họa Champions League
Ai sẽ bị "ông trùm" của Real Madrid "trảm"?
“Mổ xẻ” thất bại của Real Madrid
Dư âm thất bại của Real, HLV Pellegrini: Tôi sẽ không từ chức
(TT&VH Online) -
Cơn ác mộng Champions League tiếp tục ám ảnh Real. Ngay từ bây giờ, Perez đã bắt đầu rục rịch kế hoạch nhân sự cho mùa tới trong đó Rooney (MU) và Benitez (Liverpool) được xem là 2 mục tiêu tuyển mộ trọng tâm.
Nhật báo AS của Tây Ban Nha loan tin rằng Perez dự kiến vẫn sẽ tiếp tục chính sách "mua" danh hiệu bằng các ngôi sao trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2010 tới đây. Sau khi đã bỏ ra 250 triệu euro cho "kế hoạch A" với những vụ áp phe cỡ bự để đưa về Bernabeu cả một dàn sao như Ronaldo, Kaka, Benzema nhưng kế hoạch này thất bại khi Real lần thứ 6 liên tiếp hứng chịu "lời nguyền vòng 1/8 Champions League" thì bây giờ Perez đã lại phác thảo sẵn "kế hoạch B" trong đầu trong đó "sát thủ" của MU Wayne Rooney là mục tiêu chuyển nhượng số 1 của "ông chủ nhà trắng".
Rooney đang trải qua mùa giải có lẽ là bùng nổ nhất của anh trong màu áo MU khi tiền đạo 24 tuổi này đã ghi tới 30 bàn thắng cho "Quỷ đỏ" sau 37 trận ra sân trong đó có tới 10 bàn bằng đầu vốn không phải sở trường của anh. Những bàn thắng của Rooney giúp Man United nuôi giấc mơ "tấn công" vào ngai vàng Premier League và cả vòng nguyệt quế Champions League mùa này đồng thời biến anh thành ứng viên sáng giá trong cuộc đua giành QBV Châu Âu và danh hiệu "Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới" 2010 của FIFA.
Rooney là mục tiêu chuyển nhượng số 1 trong "Kế hoạch B" của Perez
Được biết là Real đã có các cuộc tiếp xúc không chính thức với phía MU để đặt vấn đề mua Rooney mà theo đó thì phí chuyển nhượng của tiền đạo này được ước tính là không dưới 70 triệu euro. Có điều là dù cho Perez có quyết tâm mua Rooney thật thì lần này ông không dễ được toại nguyện vì Sir Alex muốn giữ lại bằng được "khẩu trọng pháo" của ông. HLV người Scotland không muốn nghe nói về chuyện mất Rooney vào tay đối thủ khác. Tháng 1/2010, GĐĐH David Gill của Man United nói trên tờ Guardian rằng "
Rooney sẽ không đi đâu cả. MU sẽ không chấp nhận bất kỳ đề nghị nào đối với Rooney trừ khi là Sir Alex muốn bán anh
".
Hợp đồng hiện tại của Rooney sẽ hết hạn vào tháng 6/2012 nhưng có tin nói rằng ban lãnh đạo MU và người đại diện của anh đã bắt đầu xúc tiến các cuộc thương lượng để ký một hợp đồng mới có thời hạn 5 năm. Trong trường hợp "kế hoạch B" đổ bể thì Perez được cho là đã sẵn sàng với "kế hoạch C" với đích ngắm là bộ đôi David Villa và David Silva của Valencia. Không phải bây giờ Real mới được đồn là nhăm nhe "cướp" đi 2 "tài sản" quý giá này của "Los Che" nhưng vào lúc này khi mà mùa giải 2009-2010 coi như đã thất bại (kể cả là Real có VĐ Liga) thì Perez lại càng nóng ruột. Dù Valencia không muốn bán đi 2 ngôi sao của mình nhưng những món nợ ngân hàng mà họ đang oằn mình gánh chịu có thể buộc đội bóng chủ sân Mestalla chia tay với những viên ngọc quý.
Không chỉ lên sẵn phương án chiêu mộ những ngôi sao cơ bự, Perez cũng muốn "làm mới" chiếc ghế HLV vốn chưa kịp...cũ của đội bóng Hoàng gia. Theo đó, Rafa Benitez là ứng viên số 1 thay thế Pellegrini mùa Hè này. Perez "kết" Benitez vì HLV của Liverpool là một người Madrid, từng làm công tác huấn luyện ở học viện bóng đá của Real và điều quan trọng là Benitez đã khẳng định được đẳng cấp của mình ở mặt trận Châu Âu còn Perez thì lại đang khát khao chứng kiến Real giơ cao cúp C1/cúp VĐ Champions League thứ 10 trong lịch sử.
Trong trường hợp thương lượng với Benitez bất thành thì Perez tính đàm phán với Ancelotti và Mourinho. Cả hai cũng đều là những chiến thuật gia "có máu mặt" ở cựu lục địa. Từ cầu thủ cho tới HLV, Perez đều đã lên sẵn các kế hoạch khác nhau. Tất cả nhằm hướng tới mục tiêu lớn nhất: Real phải VĐ Champions League trong thời gian sớm nhất có thể.
HT
(Tổng hợp)
Xem bình luận
Viết bình luận
Bạn đọc viết bài
Trang bình luận
Các tin mới
Bạn gái mới của Tevez là “sao” của chương trình “xấu xí”
(29/07)
Rooney được kỳ vọng là tay săn bàn số 1 mùa tới
(29/07)
Materazzi ca ngợi Mourinho là độc nhất vô nhị
(29/07)
Roberto Mancini: Balotelli sẽ chinh phục Premier League
(29/07)
Tin chuyển nhượng ngày 29/7: Real Madrid “ngắm” trung vệ Pedro Geromel
(29/07)
Phó Chủ tịch Galliani: "Milan sẽ không tuyển binh"
(29/07)
Các tin đã đăng
Terry: Chelsea sẽ chấm dứt chuyến phiêu lưu của Mourinho
(13/03)
Serie A vòng 28: Catania gây sốc trước Inter
(13/03)
01h00 ngày 14/3, Monaco - Bordeaux: Cú ngã thứ 3
(13/03)
04h00 ngày 14/03, Sevilla[4] - Deportivo[6]: Tất cả cho Champions League
(13/03)
Higuain - từ người hùng thành tội đồ: Khi Ronaldo mắng người khác... ích kỷ
(13/03)
Dư âm thất bại của Real Madrid: "Galacticos 2.0", phía sau vẻ hào nhoáng
(13/03)
Vấn đề của Napoli: Những bông hoa tuyết?
(13/03)
00h30 ngày 14/3, Bayern(1) - Freiburg(17): Hai thế giới
(13/03)
Các tin khác
Tin multimedia
Các giải TT&VH tổ chức
Vĩ thanh vui buồn của Cống hiến
Cảm kích về sự công tâm của báo chí
Giải âm nhạc Cống hiến: Chất lượng & bề nổi
Mỹ Linh: "Khớp" khi đứng cạnh Lê Hoàng
Chiến thắng không là tuyệt đối
- - - -Chọn giải thể thao văn hóa- - - -
- - - -Entry của bạn- - - -
- - - -Đánh thức không gian- - - -
- - - -Một chuyến đi- - - -
- - - -Giải cống hiến 2008- - - -
- - - -Giải Bùi Xuân Phái- - - -
- - - -Yêu hàng việt- - - -
- - - -Biếm họa- - - -
Tiêu điểm
Mano Menezes triệu tập ĐT Brazil: Còn hơn một cuộc cách mạng
TGĐ VSTV Cao Văn Liết : Khán giả không nhất thiết phải mua gói Premium
10 điểm nhấn của VCK World Cup 2010
World Cup 2010: Báo chí thế giới ca ngợi "tân Vương" Tây Ban Nha
Toàn cảnh World Cup 2010: Xu hướng chiến thuật: 4-2-3-1 lên ngôi
Chào Tây Ban Nha, chào tân vương của bóng đá thế giới
Từ tro tàn thất bại, Inter đã thành Đại Inter
Inter Mourinho & cuộc cách mạng chiến thuật: Giữ bóng ít, vẫn chiến thắng
Chelsea: Nhà vô địch siêu hạng
"Vua bóng đá" Pele chưa phục Messi
Đón đọc báo TT&VH
TT&VH Cuối tuần số 22 (28/05-03/06/2010)
TT&VH Cuối tuần số 21 (21/05-27/05/2010)
TT&VH Cuối tuần số 20 (14/05-20/05/2010)
TT&VH Cuối tuần số 18 (29/04-06/05/2010)
TT&VH Cuối tuần số 17 (22/4-28/4/2010)
TT&VH Cuối tuần số 16 (16/4-22/4/2010)
TT&VH Cuối tuần số 15 (9/4-15/4/2010)
RAO VẶT - VIỆC LÀM
Trường Đại học Kinh tế cần tuyển Phó Phụ trách Bộ phận Tạp chí - Xuất bản
Bán 8800 Saphire Arte,hàng Cty,nguyên hộp,giá 7,6 triệu
Nokia 8800 Cacbon Arte,giá 7,9triệu
Nokia Gold_Arte mạ vàng,Hàng Cty,giá 10,9 triệu
Bán nhà 2 tầng tại Cự lộc - Thanh Xuân - Hà Nội
Dự án Thạnh Phú - Biên Hòa.Cơ hội hấp dẫn cho mọi nhà đầu tư BĐS
PICO PLAZA VỚI “THÁNG VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG”