Xe lao vào đoàn hộ tống của Thủ tướng Anh và Bỉ

Thứ Sáu, 09/11/2018 21:29 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Theo hãng tin Nga RT, tối 9/11 (giờ Việt Nam), một chiếc xe đã bất ngờ lao vào đoàn xe hộ tống của Thủ tướng Anh Theresa May và Thủ tướng Bỉ Charles Michel. Vụ việc khiến hai cảnh sát bị thương. 
Thủ tướng Anh đối mặt với vấn đề pháp lý về quyết định tham chiến

Thủ tướng Anh đối mặt với vấn đề pháp lý về quyết định tham chiến

Ngày 14/4, Thủ tướng Anh Theresa May đã vấp phải sự chỉ trích mạnh mẽ từ những nghị sĩ của đảng đối lập và ngay cả từ chính trong nội bộ đảng Bảo thủ cầm quyền sau khi nước này cùng Mỹ và Pháp tiến hành cuộc tấn công quân sự nhằm vào Syria mà không tham vấn với Quốc hội.
Chú thích ảnh
Thủ tướng Theresa May đang có chuyến thăm Bỉ
Đoàn xe hộ tống đang tháp tùng hai nguyên thủ quốc gia này tới dự một sự kiện, diễn ra tại Bỉ, nhân kỷ niệm 100 năm kết thúc Chiến tranh Thế giới thứ nhất. Hiện chưa có thêm thông tin về vụ việc. 

Theo kế hoạch, ngày 11/11 tới, tại Paris, Pháp sẽ diễn ra lễ kỷ niệm 100 năm ngày kết thúc Chiến tranh Thế giới thứ nhất, với sự tham gia của khoảng 60 lãnh đạo thế giới. Đây là dịp để cộng đồng quốc tế một lần nữa tưởng nhớ đến các nạn nhân của một trong những cuộc chiến quy mô lớn nhất và tàn khốc nhất trong lịch sử nhân loại, đồng thời tự nhắc nhở mình không được phép lặp lại những thảm họa tương tự trong tương lai.
TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Tiêu điểm - Spotlight