Vợ đăng ảnh facebook, chồng ghen tạt xăng đốt trong bếp

Thứ Ba, 07/03/2017 10:51 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi đăng ảnh trên mạng xã hội Facebook, một người phụ nữ Thái Lan bị chồng ghen tuông tạt xăng đốt trong bếp.
Theo New York Daily News, cô Nednapha Nuankhul, 26 tuổi, cưới anh Chatchawarn Tarrin, 28 tuổi, hồi tháng 1 năm nay. Tuy nhiên, sau khi kết hôn, cô cho biết chồng trở thành con người bạo lực, ghen tuông và đỉnh điểm là vụ đốt vợ trong bếp.
Nạn nhân kể lại vụ việc: “Tôi đang ở nhà nấu cơm thì chồng tôi tạt xăng lên người tôi từ phía sau. Khi tôi quay lại, anh ta ném một que diêm về phía tôi”.

Người vợ bị chồng tạt xăng đốt trong bếp nằm điều trị tại bệnh viện với bao đau đớn.
Nuankhul thất thanh kêu cứu cho đến khi một người hàng xóm xuất hiện để giúp cô dập lửa trước khi chuyển nạn nhân đến bệnh viện. “Cơn đau không thể chịu đựng nổi”, nạn nhân nói. Theo một nguồn tin, nạn nhân đã trải qua nhiều cuộc phẫu thuật, bao gồm ghép da.
Cảnh sát Thái Lan đã bắt giữ chồng của nạn nhân. Tên này thú nhận hành vi man rợ.

Dù bị đẩy lâm vào tình cảnh hiện nay, người mẹ trẻ một con cho biết cô tha thứ cho chồng. “Anh ta khiến tôi sợ hãi cả bên ngoài lẫn trong tim. Nhưng tôi phải tha thứ cho chồng tôi bởi vì chúng tôi có một đứa con”. Theo cô, chính vòng nghiệp chướng sẽ bắt chồng cô phải trả giá.
“Chồng tôi phạm đầy tội lỗi và anh ta sẽ cảm nhận được nghiệp chướng một ngày nào đó thôi. Giờ chồng tôi không thể chạy trốn khỏi điều gì cả. Anh ta đã  bị nhốt trong tù”.
Theo Vũ Anh - Tin Tức/TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight