VIDEO: Hình ảnh Tổng thống Trump lên máy bay đến Singapore

Chủ Nhật, 10/06/2018 17:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Video Tổng thống Mỹ Donald Trump rời Hội nghị thượng đỉnh G7 tại Quebec, Canada sớm 4 tiếng so với kế hoạch để lên máy bay tới Singapore dự Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều.
Sáng 9/6 (theo giờ Canada, tức tối theo giờ Việt Nam), Hội nghị thượng đỉnh G-7 diễn ra ở La Malbaie, tỉnh Quebec của Canada bước sang ngày thứ hai và Tổng thống Trump đã không tham dự toàn bộ các phiên thảo luận.
Trên chuyến bay tới Singapore, nhà lãnh đạo Mỹ còn đăng dòng tweet cho biết, ông chỉ đạo các đại diện của mình tại Quebec không tán thành Tuyên bố chung của G7.
Chú thích ảnh
Tổng thống Trump lên chuyên cơ Không lực Một tới Singapore.
Phát biểu với báo giới trước khi lên đường, Tổng thống Trump cho rằng chuyến đi Singapore của ông là một "sứ mệnh hòa bình", đồng thời đánh giá cao công việc của Triều Tiên trước thềm hội nghị. Tổng thống Mỹ bày tỏ tin tưởng nhà lãnh đạo Kim Jong-un sẽ làm điều gì đó vì lợi ích của người dân Triều Tiên. 

Theo kế hoạch, Tổng thống Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un sẽ gặp nhau tại khách sạn Capella trên đảo Sentosa của Đảo quốc Sư tử vào 9 giờ (8 giờ Hà Nội) ngày 12/6.
Singapore: 'Mọi thứ đã sẵn sàng' cho cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ-Triều

Singapore: 'Mọi thứ đã sẵn sàng' cho cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ-Triều

Ngày 9/6, Ngoại trưởng Singapore Vivian Balakrishnan khẳng định “mọi thứ đã sẵn sàng” cho cuộc gặp thượng đỉnh giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un diễn ra tại Đảo quốc Sư tử vào tuần tới. 
Thu Hằng/Báo Tịn tức
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ví điện tử Ví Việt

Tiêu điểm - Spotlight