Tìm thấy thân máy bay quân sự Tu-154 của Nga rơi ở Biển Đen

Thứ Hai, 26/12/2016 19:52 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Các cơ quan truyền thông Nga ngày 26/12 đưa tin đội cứu hộ đã tìm thấy phần thân của máy bay vận tải quân sự Tu-154 gặp nạn hôm một ngày trước đó tại Biển Đen.
Theo nguồn tin trên, một thành viên thuộc Bộ Tình trạng khẩn cấp LB Nga đã khẳng định với báo giới: "Các thợ lặn thuộc đội tìm kiếm máy bay đã tìm thấy thân máy bay gặp nạn tại Biển Đen". 

Các nhân viên cứu hộ tìm kiếm các nạn nhân vụ tai nạn máy bay trên Biển Đen ngày 25/12. Ảnh: EPA/TTXVN
Trước đó cùng ngày, đội tìm kiếm cũng đã tìm thấy một số mảnh vỡ được cho là của máy bay xấu số ở đáy Biển Đen cách bờ biển 1 hải lý trong khu vực trải dài 400 m và ở độ sâu 25 m. Những mảnh vỡ này đã nhanh chóng được đội thợ lặn đưa lên bờ.

Máy bay quân sự Tu-154 của Nga chở theo 92 người đã biến mất khỏi màn hình radar chỉ 2 phút sau khi cất cánh khỏi Sochi hôm 25/12. Trên máy bay có các binh sĩ Nga, đại diện giới truyền thông, trong đó có các nhân viên Kênh 1, kênh Ngôi sao và NTV cũng như các nhạc công Đoàn nghệ thuật mang tên "Alexandrov" đang trên đường tới chúc mừng Năm tới phi đội Không quân Nga tại căn cứ Hmeimim ở Syria. 
Vụ tai nạn đã khiến tất cả số người trên máy bay thiệt mạng. Bộ Quốc phòng Nga cho biết hiện đã tìm thấy 11 thi thể nạn nhân.
Người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov, ngày 26/12, tuyên bố giả thiết tấn công khủng bố không phải là hướng điều tra ưu tiên hàng đầu trong cuộc điều tra nguyên nhân vụ tai nạn máy bay Tu-154. 
Hiện công tác điều tra xác định nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn vẫn đang được tiến hành hết sức khẩn trương.
TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên