Tấn công cảnh sát bằng dao ngay bên ngoài Điện Buckingham, Anh

Thứ Bảy, 26/08/2017 08:12 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Một người đàn ông đã bị cảnh sát Anh bắt giữ sau khi dùng dao tấn công cảnh sát ngay bên ngoài Điện Buckingham của Nữ hoàng Anh Elizabeth II ở thủ đô London.
Thông báo của cảnh sát cho biết đối tượng có mang dao đã bị khống chế vào khoảng 20h35 (giờ địa phương) tối 25/8 bên ngoài Điện Buckingham. Hai cảnh sát nam bị thương nhẹ ở tay. Theo cảnh sát, hiện vẫn còn quá sớm để khẳng định đây có phải là một vụ tấn công khủng bố hay không.
Chú thích ảnh
 Cảnh sát Anh gác bên ngoài Điện Buckingham ở thủ đô London sau vụ tấn công ngày 26/8. Ảnh: AFP/TTXVN
Vụ việc tại Anh xảy ra chỉ 2 giờ sau vụ một đối tượng nam giới tấn công 2 binh sĩ đang tuần tra tại trung tâm thủ đô Brussels, Bỉ, làm một người bị thương. Hung thủ đã bị bắn và chết tại bệnh viện sau đó. Nhà chức trách Bỉ đã gọi đây là một vụ tấn công khủng bố.
Tấn công bằng dao tại Hamburg, Đức khiến nhiều người thương vong

Tấn công bằng dao tại Hamburg, Đức khiến nhiều người thương vong

Báo Hình ảnh (Bild) của Đức ngày 28/7 đưa tin một vụ tấn công bằng dao đã xảy ra tại một siêu thị ở thành phố Hamburg của Đức, khiến 1 người thiệt mạng và một số người bị thương.

Nữ hoàng Elizabeth II hiện đang nghỉ tại dinh thự Balmoral ở Scotland, trong khi Điện Buckingham cho biết sẽ không bình luận về những vấn đề an ninh.
TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight